[smartslider3 slider=16]

Vì sao Nên Mua Sim ĐÔNG NAM Á Tại gloka?

Bạn đang tìm mua sim 4G Singapore hay mua sim ở Malaysia và đang phân vân không biết mua Singapore tại Việt Nam có tốt không? Ghé Gloka mua sim 4G Singapore – Malaysia nhận tại Việt Nam, tiện lợi hơn so với mua sim ở Singapore/ Malaysia. Gloka là đơn vị hợp tác trực tiếp với nhà mạng, Quý khách sẽ nhận được hỗ trợ khi mua sim tại Gloka tương tự như mua sim du lịch Singapore Malaysia tại nước ngoài. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sim không sử dụng được. Các loại sim Đông Nam Á đang bán tại Gloka: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Campuchia, Lào, Myanmar 

Travel Blogger Nói Gì Về gloka?

billbalo du lịch với gloka

Bill Balo
Blogger Du lịch

Điều Bill rất ưng về dịch vụ của Gloka đó là ở đây chỉ cung cấp Sim quốc tế, ngoài ra không cung cấp kèm các dịch vụ khác nên mức độ chuyên sâu về sim du lịch của Gloka khá ổn. Chi phí rõ ràng, minh bạch, dễ so sánh cũng là một điều mà Bill thấy khá thích.

Trần đặng đăng khoa du lịch với gloka

Trần ĐẶng Đăng Khoa
Youtuber/ Blogger

Khoa ưu tiên đi đâu cũng phải có sim điện thoại để xài, có internet tra cứu thông tin, tìm chỗ ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi, với có gì khẩn cấp còn gọi cứu hộ. Sim của Gloka sử dụng tốt và dịch vụ đáng tin cậy. Đi Mỹ, châu Âu hay Úc mình đều xài sim của Gloka. Cám ơn các bạn.

vinh gấu du lịch với gloka

Vinh Gấu
Marketing Manager/blogger

Trong suốt hành trình đi phượt bên Mỹ Vinh dò đường bằng Google Map phát trực tiếp từ sim Mỹ T-Mobile mua sẵn ở Việt Nam tại Gloka. Vinh chỉ cần gắn vô là xài thôi, rất dễ dàng, không phải mất thời gian để đi mua sim ở Mỹ. Cám ơn Gloka!

Ổ cắm du lịch đa năng Gloka

Quà tặng

Sạc Du Lịch Đa Năng

Tặng 1 cục sạc du lịch đa năng trị giá 79.000 VNĐ khi mua từ 2 sản phẩm trong các lựa chọn sau:
+ Sim Sing-Mã không giới hạn 4G 3-30 ngày

+ Sim Đông Nam Á 6 nước (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Myanmar)

+ Sim du lịch Philippines 2GB – 5GB / Sim du lịch Indonesia 2GB – 10GB

Khách hàng nói về

gloka

Bạn Vẫn chưa biết chọn sim nào?

Hãy để lại số điện thoại di động, Gloka sẽ gọi tư vấn cho bạn ngay nhé!

Tư vấn Landing Page

Chấp nhận thanh toán

visa pay
mastercard pay
jcb pay
vnpay
apple pay e
cod