Sim du học định cư Mỹ Gloka
Sim định cư Mỹ Gloka Mobile version
sim mỹ t-mobile

Sim định cư Mỹ T-Mobile được người tiêu dùng ưa chuộng tại Mỹ, đạt mức gần 86 triệu số thuê bao hòa mạng tính đến năm 2019 và là loại sim nội địa Mỹ dài hạn thích hợp cho mục đích đi du học hoặc định cư ở nước Mỹ.

 • Mua sim định cư Mỹ T-Mobile ở Việt Nam Quý khách sẽ sở hữu số điện thoại Mỹ đầu số +1 và Gloka hỗ trợ Quý khách chọn số điện thoại Mỹ theo yêu cầu
 • Mua sim T-Mobile chính hãng ở Gloka, sau khi đặt chân đến Mỹ Quý khách sẽ không phải lãng phí thời gian tìm chỗ bán sim Mỹ. Gloka hỗ trợ đăng ký kích hoạt sim với T-Mobile, Quý khách khi đến Mỹ lắp sim vào máy có thể sử dụng được ngay
 • Mua sim định cư T-Mobile tại Gloka tương tự như mua sim tại Mỹ với giá rẻ hơn. Quý khách có thể tùy ý đổi gói cước thuê bao, thay đổi thông tin sim và nạp tiền tại Mỹ để tiếp tục sử dụng sim.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • HOT: chính sách bảo hành 1 đổi 1 tại Việt Nam và Mỹ (chi tiết trong từng sản phẩm)

Lưu ý:

 • Sim không có chức năng dùng để mở khóa/unlock điện thoại. Sim chỉ sử dụng được ở Mỹ, không xài được ở Việt Nam
 • Sim chỉ thích hợp sử dụng cho điện thoại; máy tính bảng/Ipad/cục phát Wifi không thể sử dụng Sim T-Mobile (tham khảo sim AT&T 100GB dùng cho máy tính bảng/ bộ phát WiFi)

Các gói cước thuê bao trả trước t-mobile

Sim 4g Mỹ định cư dài hạn Gói B 60 ngày

Sim Mỹ T-Mobile Gói B

Giá: từ 1.340.000 VNĐ
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet không giới hạn với 10GB đầu tốc độ 5G/ 4G LTE, có chia sẻ hotspot. Gói thuê bao $40/ tháng.

Sim định cư Mỹ gói C

Sim Mỹ T-Mobile Gói C

Giá: từ 1.610.000 VNĐ
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ; truy cập internet tốc độ 5G/ 4G không giới hạn, hotspot không giới hạn tốc độ 3G. Gói thuê bao $50/ tháng

Sim định cư Mỹ gói D

Sim Mỹ T-Mobile Gói D

Giá: 3.070.000 VNĐ – 60 ngày
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, gọi Quốc tế 70+ Quốc gia; truy cập 5G/ 4G không giới hạn, roaming Canada + Mexico. Gói cước $70/tháng

Phạm vi phủ sóng của T-Mobile

Sim trả trước Mỹ có mạng lưới tín hiệu dày đặc trên khắp các thành phố lớn của Mỹ, bao gồm cả Hawaii (Không bao gồm Guam).
Trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra sóng tại khu vực lưu trú thông qua website của T-Mobile mục tìm kiếm tín hiệu, nhập vào địa chỉ nơi đến để tra cứu tình trạng thu sóng tại địa phương. Tra cứu tại đây.

Yêu cầu kỹ thuật của điện thoại

1.Cần hỗ trợ tần số GSM 1900 để bắt được sóng thoại và hỗ trợ 4G LTE để sử dụng internet (T-Mobile ngưng hỗ trợ băng tần 3G (1900) từ 1/6/2017, nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE băng tần 2, 4, 12; Quý khách chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 2G). Nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE, có thể tham khảo sim AT&T để sử dụng 3G.
2. Sim chỉ sử dụng cho di động, không dùng được cho máy tính bảng và các thiết bị chia sẻ kết nối
* Các sản phẩm di động trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chúng tôi không thể liệt kê tất cả danh sách di động không hỗ trợ, trước khi mua hàng xin vui lòng xác nhận máy di động có thế sử dụng tại Mỹ hoặc có hỗ trợ GSM1900 truy cập mạng và gọi điện (Vui lòng tham khảo sách hướng dẫn, liên hệ với nhà sản xuất điện thoại hoặc đội ngũ chăm sóc khác hàng của Gloka để được trợ giúp).
 

Sim 5G Mỹ AT&T chính hãng mua tại Gloka

Sim định cư Mỹ AT&T được người tiêu dùng ưa chuộng tại Mỹ, đạt mức gần 155.7 triệu số thuê bao hòa mạng tính đến năm 2019 và là loại sim nội địa Mỹ dài hạn thích hợp cho mục đích đi du học hoặc định cư ở nước Mỹ.

 • Mua sim định cư Mỹ AT&T ở Việt Nam Quý khách sẽ sở hữu số điện thoại Mỹ đầu số +1
 • Mua sim AT&T chính hãng ở Gloka, sau khi đặt chân đến Mỹ Quý khách sẽ không phải lãng phí thời gian tìm chỗ bán sim Mỹ. Gloka hỗ trợ đăng ký kích hoạt sim với AT&T, Quý khách khi đến Mỹ lắp sim vào máy có thể sử dụng được ngay
 • Mua sim định cư AT&T tại Gloka tương tự như mua sim tại Mỹ, Quý khách có thể tùy ý đổi gói cước thuê bao, thay đổi thông tin sim và nạp tiền tại Mỹ để tiếp tục sử dụng sim.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc
 • HOT: chính sách bảo hành 1 đổi 1 tại Việt Nam và Mỹ (chi tiết trong từng sản phẩm)

Lưu ý:

 • Sim không có chức năng dùng để mở khóa/unlock điện thoại. Sim chỉ sử dụng được ở Mỹ, không xài được ở Việt Nam

Các gói cước thuê bao trả trước AT&T

Sim du học Mỹ AT&T Gói $30

Sim Mỹ AT&T Gói $30/ tháng

Giá: 1.190.000 VNĐ – 30 ngày
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet không giới hạn dung lượng với 5GB đầu tốc độ cao, có chia sẻ hotspot. Gói thuê bao $30/ tháng.

Sim du học Mỹ AT&T Gói $40/tháng

Sim Mỹ AT&T Gói $40/ tháng

Giá: 1.390.000 VNĐ – 30 ngày
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet không giới hạn dung lượng với 15GB đầu tốc độ cao, có chia sẻ hotspot. Gói thuê bao $40/ tháng.

Sim Mỹ AT&T Gói $65

Sim Mỹ AT&T Gói $65/ tháng

Giá: từ 1.950.000 VNĐ
Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet tốc độ 4G LTE không giới hạn, gói cước không bao gồm tính năng chia sẻ hotspot. Gói thuê bao $65/ tháng

Sim data Mỹ 100GB AT&T

Sim Mỹ AT&T Gói $55/ tháng

Giá: 1.880.000 VNĐ
Sim data sử dụng cho máy tính bảng/ bộ phát WIFI, dung lượng data 100GB.Gói thuê bao $55/ tháng
 

Sim Mỹ AT&T Gói $55/ tháng

Giá: 1.880.000 VNĐ
Sim data sử dụng cho máy tính bảng/ bộ phát WIFI, dung lượng data 100GB.Gói thuê bao $55/ tháng

Phạm vi phủ sóng của AT&T

Sim trả trước Mỹ AT&T có mạng lưới tín hiệu 5G/ 4G/ 3G/ 2G dày đặc trên khắp các thành phố lớn của Mỹ, bao gồm cả Hawaii (Không bao gồm Guam).
Trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra sóng tại khu vực lưu trú thông qua website của AT&T mục tìm kiếm tín hiệu, nhập vào địa chỉ nơi đến để tra cứu tình trạng thu sóng tại địa phương. Tra cứu tại đây.

Yêu cầu kỹ thuật của điện thoại

Kể từ tháng 8/2021, chỉ có những điện thoại trong bảng sau sử dụng được sim AT&T
https://www.att.com/idpassets/images/support/wireless/Devices-Working-on-ATT-Network.pdf