Giới thiệu

Sim du lịch quốc tế 130+ quốc gia
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Gloka được thành lập từ tháng 3/2020, với tên thương mại là Gloka – được viết tắt từ cụm từ Global SIM card, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch. Đối tượng khách hàng Gloka hướng đến là giới trẻ, nhân viên văn phòng, du khách thường đi công tác, du lịch hoặc định cư nước ngoài. Mục tiêu hoạt động của Gloka là mang đến sự tiện lợi cho các chuyến du lịch thế giới của du khách Việt với slogan “Travel The World With Ease”.
Gloka là đối tác trực tiếp của các nhà mạng lớn trên thế giới như T-Mobile, AT&T (Mỹ); Three, Twise, China Unicom, AIS, v.v. Do đó, các sản phẩm và dịch vụ của Gloka luôn trung thành theo tiêu chí đứng đầu là Chất lượng, tiếp đến là Hiệu Quả và Giá Cả Hợp Lý.
Gloka mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm sản phẩm đủ chủng loại, góp phần tiết kiệm thời gian lẫn chi phí so với mua sim/ dịch vụ tại nước ngoài.
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm cung cấp sim du lịch quốc tế nhiều năm tại thị trường Việt Nam, Gloka sẽ giúp Quý khách tìm sản phẩm với chi phí hợp lý và tiện lợi nhất cho chuyến đi của mình.

Gloka tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 17 – ITE HCMC 2023

Gloka luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ Gloka cung cấp

Sim card được nhập trực tiếp tại nước sở tại và có nguồn gốc rõ ràng, được đảm bảo chất lượng bởi nhà mạng địa phương

Có giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Bảng giá thay đổi hàng tuần

Cam kết đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sim bị lỗi kỹ thuật. Xem thêm Điều khoản và điều kiện

Hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần kể cả Chủ Nhật, Lễ tết

Cam kết phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình