Quy định và Hình thức thanh toán

Với khách hàng chọn mua sản phẩm tại website Gloka, khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Cách 2: Thanh toán bằng Paypal

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard

Cách 4: Thanh toán qua cổng VNPAY (Xem hướng dẫn chi tiết)

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, khách hàng thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán online.
Mỗi giao dịch chỉ được sử dụng 01 thẻ giảm giá (giftcode) (áp dụng cho cả chuyển khoản online hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)

Khách hàng vui lòng thanh toán tổng giá trị đơn hàng (gồm giá trị sản phẩm theo niêm yết tại website và cước vận chuyển) – chi tiết xem tại mục Chính sách Giao hàng.

Chính sách Bảo mật Thanh toán

1. Cam kết bảo mật
Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Gloka đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

2. Quy định bảo mật
– Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).
  • Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cung cấp.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

– Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Gloka áp dụng với Khách hàng:

  • Gloka cung cấp tiện ích lưu giữ token – chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Gloka. Gloka không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
  • Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của Gloka. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
  • Đối với thẻ nội địa (internet banking), Gloka chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Gloka cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện tại Gloka.