Top 5 thương hiệu thời trang Mỹ không thể bỏ qua năm 2021

Top 5 hàng hiệu Mỹ không thể bỏ qua

Thương hiệu Levi’s

hàng hiệu mỹ levi's

Levi’s là đại diện của thế hệ tiên phong, góp phần phát triển nền kinh tế nước Mỹ. Sự ra đời của quần Jeans đã đánh dấu thương hiệu Levi’s cũng là phát minh vĩ đại của ngành công nghiệp thời trang. Phong cách thời trang của thương hiệu này mang hơi hướng đại diện cho tiếng nói của giới trẻ, đề cao chủ nghĩa cá nhân và tinh thần tự do của xã hội Mỹ.

Ra đời từ hơn 50 năm trước, Levi’s đã chứng kiến sự thay đổi của thời đại, trở thành một phần đặc trưng của phong cách thời trang Mỹ. Trải qua nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp thời trang, ứng dụng những tiến bộ của công nghệ nhưng vẫn chú trọng gìn giữ các giá trị truyền thống. Là một thương hiệu lớn nên Levi’s cùng chú trọng phát triển dựa trên những nguyên tắc bền vững, chú trọng vấn đề bảo vệ môi trường.

Website: https://www.levi.com/US/en_US/

Thương hiệu Ralph Lauren

hàng hiệu mỹ ralph lauren

Một thương hiệu khác có tên tuổi không chỉ ở nước Mỹ và còn cả trên thế giới là Ralph Lauren, là một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Ralph Lauren được thành lập từ cuối những năm 1960, Đặc trưng của thương hiệu Ralph Lauren là tinh thần khỏe khoắn trưởng thành, là sự hòa trộn giữa bản chất cổ điển với tính thể thao ứng dụng và sự sang trọng hiện thực. Một nhãn hiệu nổi tiếng của thương hiệu này là Polo Ralph Lauren với phong cách đặc trưng là những thiết kế truyền thống, mang cảm hứng về những giấc mơ và có giá trị thời gian.

Bên cạnh đó, Ralph Lauren luôn mang tinh thần tìm kiếm những phát kiến mới cho nhân loại, sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường nhằm phát triển thương hiệu có tính thương mại độc lập, hiện đại và phát triển bền vững.

Website: https://www.ralphlauren.com/

Thương hiệu Calvin Kleinthương hiệu thời trang mỹ calvin klein

Xuất hiện từ những năm thập niên 70-90, Calvin Klein gia nhập ngành công nghiệp thời trang bằng những thiết kế tối giản, thể hiên tinh thần của cách magj và hơi hướng thời đại mới. Tại Việt Nam hay các quốc gia Châu Á khác, Calvin Klein được biết đến thông qua các sản phẩmJeans và đồ lót.

Calvin Klein đã dần dần chiếm lĩnh thị trường thời trang bằng những phương thức tiếp thị độc đáo, đây chính là kẻ tiên phong trong việc thực nghiệm công nghệ mới, trở thành niềm cảm hứng của ngành công nghiệp và các doanh nghiệp kinh doanh với hình thức bán lẻ trong giao đoạn đầu thế kỷ XXI.

Website: https://www.calvinklein.us/en 

Thương hiệu DKNY

thương hiệu thời trang mỹ dkny

Được ra đời từ năm 1989 bởi nhà thiết kế Donna Karan, thương hiệu DKNY ra đời chính là viết tắt của Donna Karan New York. Dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này chính là Essentials, có thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều phong cách và đối tượng.

Sim du lịch Mỹ giá tốt

DKNY sở hữu phong cách cổ điển, dễ ứng dụng, dễ dàng phối hợp với nhau để tạo nên phong cách riêng biệt nhưng đều hướng đến hình tượng chung là sự giản dị và tính thực dụng cao. Tuy nhiên, không giống như những thương hiệu lâu đời khác, các sản phẩm của DKNY có phong cách thiết kế riêng biệt, mang màu sắc trừu tượng năng động, bụi bặm của đường phố, đồng thời pha trộn hài hòa giữ các nền văn hóa quốc tế phù hợp hơn với thị hiếu của giới trẻ thế kỷ XXI.

Website: https://www.donnakaran.com/category/dkny.do 

Thương hiệu Marc Jacobshàng hiệu mỹ marc jacobs

Chắc hẳn thế hệ 9x không xa lạ gì với cái tên Marc Jacobs, sở hữu những phẩm chất “kiêu ngạo” và “vị kỷ” đại diện cho một thế hệ mới, thế hệ được kế thừa nhiều thành tựu trong lịch sử. Marc Jacobs đặc trưng với bản sắc thành thị, sôi nổi và nhộn nhịp của New York, nổi tiếng với các dòng sản phẩm nước hoa Daisy và những dòng thời trang dành cho giới trẻ.

Nhà thiết kế của thương hiệu đình đám này đã nhận được giải thường Pery Ellis Award của Hội đồng nhà thiết kế Thời trang Mỹ (CFDA) dành cho những tài năng mới, đây là hương hiệu trẻ tuổi nhất được vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Cùng với mục tiêu chung của nhân loại, Marc Jacobs cũng đề ra mục tiêu phát triển thương hiệu đi đôi với bảo vệ môi trường. Xây dựng đội ngũ quản lý các nguyên vật liệu bị cấm và hạn chế trong ngành công nghiệp dệt may, thực hiện các quy trình, thủ tục và chương trình thương mại phát triển bền vững. Đây cũng là thương hiệu đóng góp to lớn cho quá trình đấu tranh giành quyền bình đẳng cho người đồng tính với mục tiêu khiến cho hôn nhân đồng tính được pháp luật công nhận.

Website: https://www.marcjacobs.com/

Tham khảo sim du lịch Mỹ 

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua sim 4G Mỹ, có nên mua sim Mỹ ở Việt Nam?

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Sim Quốc tế Gloka

Hướng dẫn mua sim Mỹ dài hạn đi du học và định cư Mỹ

Sim Mỹ T-Mobile

Sim Mỹ AT&T

Sim du lịch Mỹ

Sim định cư Mỹ

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài. Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *