Top 5 Sim Du Lịch Mỹ Tốt Nhất

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Cập nhật: ngày 16/3/2022

Việc tìm hiểu và chuẩn bị để mua một thẻ sim dành cho du lịch không còn xa lạ gì với những người đam mê xê dịch, đặc biệt đối với những bạn sắp có chuyến đi đến đất nước đắt đỏ như Hoa Kỳ thì những loại sim du lịch Mỹ tốt nhất chắc hẳn là một chủ đề rất được quan tâm tìm hiểu. Top 5 sim du lịch mỹ tốt nhất sẽ tổng hợp và giúp tìm ra được loại sim phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi người.

Hơn nữa, những loại sim Mỹ được liệt kê dưới đây có thể dễ dàng mua được tại Việt Nam với giá thành thấp hơn tại Mỹ và có chất lượng tương đương. Hãy cùng Gloka tìm hiểu nhé

Sim du lịch Mỹ sẽ được chia làm hai loại, sim du lịch Mỹ chính hãng nội địa nhập khẩu và sim du lịch Mỹ roaming.

Loại 1: Sim du lịch Mỹ chính hãng nhập khẩu nội địa Mỹ

Sim du lịch Mỹ chính hãng sẽ là sim chính hãng của nhà mạng lớn ở bên Mỹ, loại sim này có chất lượng sóng tốt, sẽ bao gồm đầy đủ các tính năng nghe gọi, nhắn tin và truy cập 4G. Có đầu số +1 của Mỹ, thuận tiện cho bạn duy trì liên lạc trong suốt thời gian ở Mỹ. Dưới đây là những loại sim Mỹ chính hãng của hai nhà mạng lớn tại Mỹ T-mobile và AT&T:

1. Sim du lịch Mỹ T-Mobile

sim du lịch mỹ tmobile
Sim du lịch Mỹ T-Mobile

Sim Mỹ chính hãng của nhà mạng T-mobile: Loại sim này sẽ bao gồm tính năng nghe gọi, nhắn tin không giới hạn và truy cập internet tốc độ 4G không giới hạn (không bị hạ băng thông, luôn truy cập tốc độ 4G 20-60 Mbps) tại nội địa Mỹ, ngoài ra bạn còn có thể gọi về Việt Nam không giới hạn đến các số điện thoại bàn, nhắn tin không giới hạn về Việt Nam. Sim có hỗ trợ chia sẻ dữ liệu di động không giới hạn đến các thiết bị khác, thiết bị được chia sẻ truy cập internet với tốc độ 3G (500kbps).

Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng loại sim này đó là: khi bạn sử dụng vượt quá dung lượng 50GB/tháng, ưu tiên truy cập mạng của bạn sẽ bị giảm trong trường hợp cột sóng bị nghẽn, khi cột sóng thông thoáng trở lại, truy cập 4G sẽ trở lại bình thường.

Loại sim này sẽ có các gói linh động từ 3 đến 60 ngày, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn cần ở lại Mỹ dài ngày hơn so với dự tính vì những tình huống phát sinh thì cũng đừng lo lắng, vì loại sim này có thể gia hạn để có thể kéo dài thêm ngày sử dụng.

Nhưng có một điểm cần chú ý, vì đây là sim dành riêng cho du lịch, nên số điện thoại của sim sẽ tự động được thay đổi trên hệ thống sau mỗi chu kỳ là 60 ngày. Tuy đây là một điểm bất tiện nho nhỏ nhưng cũng không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng đối với những chuyến đi công tác, du lịch ngắn ngày tại Mỹ.

Giá: từ 460.000 VND

Bạn có thể mua sim du lịch Mỹ T-Mobile tại đây

2. Sim du lịch Mỹ AT&T

Sim Canada Mỹ Mexico AT&T 30 Ngày 8GB
Sim du lịch Mỹ AT&T

Sim du lịch Mỹ chính hãng AT&T: sim bao gồm các tính năng nghe gọi và nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), truy cập internet tốc độ 4G LTE không giới hạn (không bị hạ băng thông, luôn truy cập tốc độ 4G LTE, không bị giảm tốc độ).

Tuy nhiên, do quy định của nhà mạng nên sim sẽ không hỗ trợ tính năng chia sẻ hotspot cho thiết bị khác và bạn cũng sẽ không thể gia hạn thêm ngày sử dụng sau khi sim đã được kích hoạt thành công. Vì thế, nếu bạn chưa biết rõ số ngày sẽ lưu lại Mỹ là bao lâu thì nên tham khảo lựa chọn mua sim du lịch Mỹ của nhà mạng T-mobile.

Phục vụ các nhu cầu ở lại Mỹ khác nhau, loại sim này có các gói từ 5 đến 90 ngày, bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với chuyến đi và kinh tế của mình.

Giá: từ 720.000

Bạn có thể mua sim du lịch Mỹ AT&T tại đây

3. Sim du lịch Mỹ Lycamobile

Sim du lich My Lycamobile
Sim du lịch Mỹ Lycamobile

Sim du lịch Mỹ Lycamobile là nhà một trong các nhà mạng con tại Mỹ. Lycamobile sử dụng cột thu phát sóng của T-Mobile cho các sản phẩm của mình. Nếu bạn là một fan của T-Mobile nhưng các gói cước của T-Mobile làm cho bạn “đau ví” thì mua Lycamobile cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Tuy chất lượng không bằng T-Mobile do các mạng con sẽ bị hạn chế truy cập trong trường hợp cột sóng nghẽn, Lycamobile lại có một mức giá vừa túi tiền đối với dân mê du lịch bụi. Với nhiều tính năng nghe gọi nội địa Mỹ, truy cập mạng và có cả gọi về Việt Nam, Lycamobile chắc chắc là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Giá: từ 649.000

Bạn có thể mua sim du lịch Mỹ Lycamobile tại đây

Loại 2: Sim du lịch Mỹ roaming 

Sim Mỹ roaming dành cho du lịch thường là những loại sim hỗ trợ data mà không hỗ trợ nghe gọi, nếu sim có hỗ trợ nghe gọi thì sẽ có đầu số Hồng Kong mà không phải là sim có đầu số của Mỹ. Điều này sẽ dẫn tới một số bất tiện trong liên lạc khi bạn ở Mỹ như: số phút và tin nhắn sẽ bị giới hạn, người nhà của bạn tại Mỹ sẽ bị mất phí quốc tế khi liên lạc tới bạn qua hình thức cuộc gọi và nhắn tin offline.

Mặc dù vậy, thì các loại sim roaming này vẫn được người tiêu dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, tiện lợi dễ sử dụng (chỉ cần sang tới Mỹ lắp sim vào máy và bật chuyển vùng dữ liệu lên là sử dụng được ngay), phù hợp với những khách hàng có chuyến đi ngắn ngày, không có nhu cầu sử dụng internet nhiều, muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

4. Sim du lịch Mỹ Three Hongkong

Sim du lịch Mỹ 8GB 3000 phút
Sim du lịch Mỹ Three Hongkong

Sim Hồng Kong roaming sang Mỹ: bạn sẽ có 3000 phút nghe gọi đến các đầu số Mỹ và Hồng Kong,100 phút gọi về Việt Nam, 8GB đầu internet tốc độ cao (sử dụng hết 8GB tốc độ giảm xuống còn 2G 128kbps). Sim có hỗ trợ tính năng chia sẻ hotspot và có thời hạn sử dụng 30 ngày. Tuy nhiên, sim này sẽ có đầu số Hong Kong (+852), do đó người thân tại Mỹ gọi cho bạn sẽ bị tính phí quốc tế như gọi đi Hongkong.

Mặc dù sim này có đầy đủ tính năng nghe gọi và truy cập internet, tuy nhiên không giống như sim chính hãng của T-mobile hay AT&T, loại sim này chỉ có một gói sử dụng là 30 ngày, và bạn sẽ không thể gia hạn thêm sau khi sim hết hạn cũng như sẽ phải trả phí cho khoảng thời gian không sử dụng đến nếu bạn ở Mỹ dưới 30 ngày.

Giá: từ 650.000

Bạn có thể mua sim du lịch Mỹ Three tại đây

5. Sim Mỹ data W-Card

Sim Mỹ Roaming W-card
Sim Mỹ Roaming W-card

Đây cũng là một dạng sim roaming sang Mỹ, đúng như tên gọi của nó, sim chỉ cung cấp tính năng data phục vụ nhu cầu truy cập internet. Loại này phù hợp với nhu cầu chỉ sử dụng internet và không cần nghe gọi. Sim có 2 gói cho bạn lựa chọn như sau:

Sim Mỹ data 5GB: bạn sẽ có 5GB dung lượng tốc độ 4G (sử dụng hết 5GB sẽ ngưng kết nối internet), sim có hỗ trợ tính năng chia sẻ hotspot. Sim không hỗ trợ tính năng nghe gọi offline, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như viber, zalo,… để gọi điện. Sim dễ dàng kích hoạt và sử dụng, chỉ cần lắp vào là có thể truy cập internet ngay mà không cần phải thao tác quá nhiều. Thời gian sử dụng sim là 10 ngày kể từ khi lắp sim vào máy. Giá: 545.000 VND

Mua sim Mỹ data W-card 5GB tại đây

Sim Mỹ data 10GB: loại này sẽ có 10Gb dung lượng internet 4G (hết 10GB ngưng kết nối internet), có hỗ trợ chia sẻ hotspot. Sim lắp vào sử dụng ngay, thời gian sử dụng 15 ngày. Sim không hỗ trợ tính năng nghe gọi offline, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như viber, zalo,… để gọi điện. Giá: 695.000

Mua sim Mỹ data W-card 10GB tại đây

Nhìn chung, các loại sim roaming đều có chung ưu điểm là dễ dàng kích hoạt sử dụng, có giá thành rẻ, tuy nhiên tất cả chúng đều có thời lượng sử dụng sim ngắn từ 10 đến 30 ngày, dung lượng internet thấp vừa phải phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày và không cần sử dụng đến 4G và nghe gọi nhiều. Một điểm trừ nữa của sim roaming là chất lượng sóng cũng như tốc độ 4G của các loại sim này sẽ không thể so sánh với sim chính hãng nội địa Mỹ như T-Mobile và AT&T.

Tuy có giá thành cao hơn một chút so với sim roaming, nhưng sim chính hãng T-mobile/ AT&T có đầy đủ các tính năng và lại còn không bị giới hạn dung lượng tốc độ cao, bạn có thể truy cập internet thoải mái không lo hết dung lượng 4G. Vì thế, nếu bạn cần một thẻ sim du lịch Mỹ có đầy đủ các tính năng, chất lượng sóng tốt, và là sim chính hãng có giá thành phải chăng thì nên cân nhắc sim du lịch Mỹ của T-mobile hoặc AT&T nhé!

Dịch vụ ship sim tại Mỹ chỉ có ở Gloka
Dịch vụ ship sim tại Mỹ chỉ có ở Gloka

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua sim 4G Mỹ, có nên mua sim Mỹ ở Việt Nam?

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Sim Quốc tế Gloka

Hướng dẫn mua sim Mỹ dài hạn đi du học và định cư Mỹ

Sim Mỹ T-Mobile

Sim Mỹ AT&T

Sim du lịch Mỹ

Sim định cư Mỹ

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. 

Phân tích và tổng hợp

Gloka

Nguồn tham khảo: ctsimcard. travel688

T-Mobile, AT&T, Verizon, Sprint, Wikipedia, Speedtest, Whistleout, YouGov, 

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *