Top Các Loại Sim Mỹ 10 Ngày

Top Các Loại Sim Mỹ 10 Ngày

*Cập nhật ngày 24/09/2021*

Top Các Loại Sim Mỹ 10 Ngày – Để có chuyến du lịch Mỹ hoàn chỉnh bạn cần chuẩn bị những vật dụng và hành trang tốt nhất, một trong số đó, là chiếc sim điện thoại du lịch Mỹ để có thể giữ liên lạc với người thân và bạn bè tại Mỹ, hoặc dùng để tìm đường hay check in trên mạng xã hội. Sau đây là danh sách các sim Mỹ 10 ngày được ưa chuộng nhất.

1. Sim Mỹ 10 ngày T-Mobile

sim điện thoại Mỹ T-Mobile Gloka
Sim điện thoại Mỹ T-Mobile

Một trong những loại sim Mỹ 10 ngày tốt nhất đó là sim Mỹ T-Mobile. Đây là sim chính hãng của nhà mạng lớn thứ ba nước Mỹ T-Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm internet tốc độ 5G, gọi điện thả ga tại Mỹ trong 10 ngày. Đây cũng chính là sản phẩm được du khách Việt lựa chọn nhiều nhất khi đi du lịch Mỹ do tính tiện lợi cùng giá cả hợp lý.

Sim Mỹ 10 ngày T-Mobile: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ; truy cập 5G/ 4G LTE không giới hạn (fair usage*: 50GB/tháng), chia sẻ hotspot không giới hạn với tốc độ 3G (500kbps), có hỗ trợ gia hạn. Sim nội địa Mỹ có đầu số +1

Khuyến mãi: tặng gói gọi Quốc tế 70+ Quốc gia** trị giá 15 USD (trong đó gọi về Việt Nam: không giới hạn cho điện thoại bàn, nhắn tin về Việt Nam không giới hạn)

*Fair usage: khi Quý khách sử dụng vượt quá 50GB/tháng, ưu tiên truy cập sẽ giảm trong trường hợp cột sóng bị nghẽn, khi cột sóng thông thoáng trở lại, truy cập 4G sẽ trở lại bình thường. 

Mua sim Mỹ 10 ngày T-Mobile tại đây

2. Sim Mỹ 10 ngày AT&T

Sim Mỹ AT&T
Sim Mỹ 10 ngày AT&T

Ứng cử viên thứ hai là AT&T, AT&T là nhà mạng lớn thứ hai nước Mỹ với độ phủ sóng rộng không chỉ ở trung tâm các thành phố lớn mà còn ở các khu vực hẻo lánh ít người lui tới. Nếu trong chuyến đi của bạn có đi qua các địa điểm là Vườn Quốc Gia, khu vực hoang vu hẻo lánh, bạn nên chọn mua sim của nhà mạng AT&T vì chắc chắn độ phủ sóng của AT&T tại các khu vực này sẽ cao hơn T-Mobile. Nếu bạn chỉ đi loanh quanh trong trung tâm thành phố, bạn nên chọn T-Mobile với giá tốt hơn cũng như tốc độ 5G cao hơn AT&T.

Sim Mỹ 10 ngày AT&T: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), miễn phí nhắn tin SMS không giới hạn đến 190+ Quốc gia (bao gồm Việt Nam) từ Mỹ; truy cập internet tốc độ 4G LTE không giới hạn (fair usage*: 22GB/ tháng), không hỗ trợ chia sẻ hotspot

*Fair usage: khi Quý khách sử dụng vượt quá 22GB/tháng, ưu tiên truy cập sẽ giảm trong trường hợp cột sóng bị nghẽn, khi cột sóng thông thoáng trở lại, truy cập 4G sẽ trở lại bình thường.

Mua sim Mỹ 10 ngày AT&T tại đây

3. Sim Mỹ 10 ngày chỉ data W-Card

Sim data du lịch Mỹ W-card gloka
Sim data du lịch Mỹ W-card

Nếu bạn chỉ cần lên mạng, không cần nghe gọi hay nhắn tin SMS, sim Mỹ 10 ngày W-card là lựa chọn kinh tế nhất. Với dung lượng lớn lên đến 30GB (3GB/ ngày), bạn sẽ thoải mái lướt web với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, đây là sim roaming mượn cột sóng AT&T nên chất lượng 4G sẽ không nhanh bằng sim nội địa.

Sim Mỹ 10 ngày data W-Card 30GB: sim data truy cập internet với 3GB/ngày tốc độ 4G (hết 3GB ngưng kết nối internet), có hỗ trợ share hotspot. Sim lắp vào sử dụng ngay, 10 ngày. Lưu ý: đây là sim data không hỗ trợ nghe gọi offline, Quý khách có thể sử dụng các ứng dụng viber, zalo để gọi điện.

Mua sim Mỹ 10 ngày W-Card tại đây

4. eSIM Mỹ 10 ngày

eSIM du lịch quốc tế
eSIM du lịch quốc tế

Hiện nay, eSIM đang là xu thế kết nối mạng của tín đồ du lịch. Ưu điểm của eSIM là bạn có thể đặt mua bất kì lúc nào, từ bất kì đâu trên thế giới. Chỉ cần order online và thanh toán, sẽ có một mã QR gửi về email, bạn chỉ cần scan mã QR và bắt đầu sử dụng sim, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Mua esim Mỹ 10 ngày tại đây

Trên đây là những loại sim du lịch Mỹ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị cho bản thân và gia đình của mình trong những chuyến đi Mỹ sắp tới. 

5. Sim AT&T 100GB cho iPad/bộ phát Wifi

Sim AT&T 100GB cho iPad/ bộ phát WiFi: Gói cước bao gồm 100GB dung lượng internet/ 30 ngày, sử dụng cho máy tính bảng và bộ phát WiFi di động để phát WiFi cho các thiết bị khác (Dịch vụ sẽ ngưng nếu Quý khách sử dụng hết 100GB dung lượng, giá mua dung lượng nạp thêm: $10 cho 5GB – mua trực tiếp tại AT&T)

Mua sim AT&T 100GB tại đây

Mời bạn xem thêm:

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Sim 5G Mỹ T-Mobile và AT&T nên chọn loại nào. Hướng dẫn cách kiểm tra sóng sim điện thoại Mỹ

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài. Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy.

Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *