Top 3 Sim Du Lịch Trung Quốc Tốt Nhất

850 Views

Top 3 sim du lịch trung quốc tốt nhất

Du lịch Trung Quốc đang cực hot những năm gần đây. Đi du lịch Trung Quốc, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các điểm tham quan nổi bật như Trương Gia Giới hay Phượng Hoàng Cổ Trấn. Ngoài các bước chuẩn bị thiết yếu như vé máy bay, khách sạn, đặt tour v.v., internet cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đang phân vân giữa hàng hà sa số các sim du lịch Trung Quốc đang bán trên thị trường, không biết nên chọn loại nào tốt với chi phí hợp lý. Để giúp bạn có một sự lựa chọn tối ưu nhất, Gloka tổng hợp 3 loại sim du lịch Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Sim Trung Quốc 4G không giới hạn

Sim du lịch Trung Quốc 4G Không Giới Hạn gloka

Nếu bạn cần nhiều dung lượng internet để sử dụng, sim du lịch Trung Quốc 4G không giới hạn là sản phẩm không thể bỏ qua. Sim là sản phẩm của nhà mạng lớn nhất Trung Quốc – China Mobile.

Mô tả chi tiết sim data Trung Quốc 4G Không Giới Hạn: truy cập internet không giới hạn với tốc độ 4G (không bị hạ băng thông, không bị giảm tốc độ), có hỗ trợ chia sẻ hotspot. Sim lắp vào sử dụng ngay. Loại này có các gói từ 3 đến 30 ngày có thể gia hạn thêm nếu có nhu cầu sử dụng thêm, tính linh động phù hợp để sử dụng cho du lịch ngắn ngày hoặc sử dụng tạm trong khoảng thời gian chờ đăng ký sim dài hạn ở Trung Quốc.

Lưu ý: do đây là sản phẩm của China Mobile, nên điện thoại sử dụng sim yêu cầu phải có hỗ trợ băng tần TDDLTE B38, B39, B40, B41. Không chỉ riêng sản phẩm này mà tất cả sim sử dụng sóng của China Mobile đều yêu cầu điện thoại phải có hỗ trợ TDDLTE B38, B39, B40, B41. Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ, bạn có thể tham khảo các loại sim sử dụng sóng của nhà mạng China Unicom

Mua sim Trung Quốc 4G không giới hạn tại đây

2. Sim Trung Quốc – Hongkong – Macao China Unicom 8 ngày

sim trung quốc china unicom

Một loại sim cũng khá phổ biến khác đó là sim du lịch Trung Quốc của nhà mạng China Unicom. China Unicom là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Trung Quốc, đây cũng là nhà mạng có nhiều sản phẩm dành cho du lịch Trung Quốc nhất. Điểm cộng của sim này là không yêu cầu về kỹ thuật điện thoại, bạn có thể sử dụng bất kỳ dòng điện thoại nào để lắp sim và sử dụng.

Tuy nhiên, điện thoại càng cũ thì độ bắt sóng cũng như 4G đương nhiên sẽ kém hơn so với các dòng điện thoại đời mới.  

Mô tả chi tiết sim Trung Quốc 8 ngày China Unicom: bao gồm 7GB đầu internet tốc độ 4G LTE (sử dụng hết 7GB tốc độ giảm còn 2G), có hỗ trợ chia sẻ hotspot cho thiết bị khác (chia sẻ trong 7GB dung lượng tốc độ cao). Thời lượng sử dụng sim 8 ngày, chỉ phù hợp sử dụng cho các chuyến du lịch ngắn ngày.

Sim không thể gia hạn thêm ngày sử dụng, vì thế nếu bạn chưa xác định rõ ngày về nên lấy loại sim du lịch Trung Quốc Không giới hạn 4G có thể gia hạn thêm hoặc mua nhiều thẻ sim hơn để sử dụng.

Mua sim Trung Quốc 8 ngày tại đây

3. Sim du lịch Trung Quốc – Hongkong – Macao 5 ngày – 30 ngày

Sim du lịch Trung Quốc 5GB 10 ngày

Một dòng sản phẩm khác cũng sử dụng sóng của China Unicom. Loại sim này có các gói từ 5 ngày – 30 ngày với dung lượng đa dạng. Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu gia hạn sau khi sim đã được kích hoạt, khá tiện lợi nếu bạn không chắc về thời gian sẽ ở lại Trung Quốc.

Những loại sim du lịch Trung Quốc có thể sử dụng được tại Trung Quốc – Hồng Kong – Macao và có các gói 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày và 30 ngày, có hỗ trợ tính năng chia sẻ dữ liệu di động và dễ dàng sử dụng, cụ thể như sau:

  • Sim data Trung Quốc – Hồng Kong – Macao 3GB: sim data truy cập internet với 3GB đầu tốc độ cao (hết 3GB tốc độ giảm còn 128kbps), thời gian sử dụng 5 ngày.

Mua sim Trung Quốc 5 ngày tại đây

  • Sim data Trung Quốc – Hồng Kong – Macao 5GB: sim data truy cập internet với 5GB đầu tốc độ cao (hết 5GB tốc độ giảm còn 128kbps), thời gian sử dụng 10 ngày.

Mua sim Trung Quốc 10 ngày tại đây

  • Sim data Trung Quốc – Hồng Kong – Macao 8GB: sim data truy cập internet với 8GB đầu tốc độ cao (hết 8GB tốc độ giảm còn 128kbps), thời gian sử dụng 15 ngày.

Mua sim Trung Quốc 15 ngày tại đây

  • Sim data TQ HK Macau 10GB: sim data truy cập internet với 10GB đầu tốc độ cao (hết 10GB tốc độ giảm còn 128kbps), thời gian sử dụng 30 ngày.

Mua sim Trung Quốc 30 ngày tại đây

  • Sim Trung Quốc nghe gọi China Mobile: Thời gian sử dụng 30 ngày với các gói dung lượng: từ 1.9GB đến 10GB, sim này có thêm mới chức năng hỗ trợ nghe gọi. Sử dụng sóng của nhà mạng China Mobile, hỗ trợ kết nối mạng xã hội FB, Instagram, Viber tại Trung Quốc không bị chặn (không cần tải VPN).

Mua sim Trung Quốc 30 ngày tại đây

Ưu điểm của những loại sim này chính là sử dụng được ở cả Trung Quốc – Hồng Kong – Macao, giúp tiết kiệm chi phí khi bạn đi du lịch đến những khu vực trên trong cùng một thời điểm. Hơn nữa, giá thành của chúng thấp phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày, lại dễ dàng sử dụng mà không cần thủ tục đăng ký rườm rà. Bạn chỉ cần lắp sim vào máy, bật data roaming lên là đã có thể truy cập vào internet, không cần bất kỳ thao tác kích hoạt nào khác.

Lưu ý nho nhỏ: Tất cả những loại sim du lịch Trung Quốc được tổng hợp trên đây đều là sim du lịch chỉ hỗ trợ data truy cập internet, không hỗ trợ tính năng nghe gọi offline, không hỗ trợ tính năng nhắn tin, nếu bạn có nhu cầu nghe gọi có thể sử dụng tính năng nghe gọi online của các ứng dụng như viber, zalo,…

Những loại sim này đều không cần đăng ký thông tin, sim dễ dàng sử dụng chỉ cần lắp sim vào là sim tự động kích hoạt, có giá thành rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể truy cập các mạng xã hội tại Trung Quốc mà không bị chặn và không cần phải tải VPN.

Tất cả những loại sim được giới thiệu đều dễ dàng mua và nhận sim ở Việt Nam, bạn không cần phải tìm kiếm các điểm bán sim điện thoại tại sân bay, không cần phải xếp hàng chờ đợi, không cần phải scan passport. Bn ch cn đặt hàng và ch nhn hàng tn nhà hoc cơ quan trong vòng 1 đến 2 ngày làm vic.

Thông qua sự tổng hợp và đánh giá này, bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn loại sim phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mời bạn tham khảo bài viết:

Sim Quốc tế Gloka 

Kinh nghiệm mua sim du lịch Trung Quốc không bị chặn mạng xã hội

Những điều cần biết trước khi mua sim du lịch Trung Quốc

850 Views

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *