Tổng hợp các thông tin về sim 4G du lịch Nhật

516 Views

Tổng hợp các thông tin về sim 4G du lịch NhậtSim 4G du lịch Nhật mua tại Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Người dùng sẽ không phải đăng ký thêm hoặc thủ tục nào khác phức tạp, các đơn vị cung cấp sẽ hỗ trợ thực hiện các thao tác. Sau khi mua sim, bạn chỉ cần lắp đặt vào điện thoại cần sử dụng của mình và sử dụng khi đến Nhật Bản. Sim 4G du lịch Nhật

Sim du lịch có nhiều ưu điểm

1. Mua sim 4G Nhật Bản tại Việt Nam có gì? 

1.1. Tiện lợi liên lạc, truy cập internet

Mạng internet hiện có ở hầu hết các quốc gia, chính vì vậy, khi chọn mua sim 4G Nhật Bản bạn có thể sử dụng các ứng dụng nghe gọi liên lạc với người thân thông qua mạng 4G cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm.  Chưa hết, việc truy cập internet mọi lúc mọi nơi giúp bạn tìm kiếm được thông tin liên quan đến công việc nhanh chóng, hay đơn giản là tìm đường trên Map dễ dàng khi đến đất nước khác.

1.2. Giá cả phải chăng

Nhiều người có phần e ngại khi sử dụng sim du lịch sẽ có giá trên trời do Nhật Bản là một đất nước khá đắt đỏ. Tuy nhiên, với thị trường cạnh tranh như hiện nay, hầu hết các sản phẩm đều được bán giá phải chăng nhằm thu hút khách hàng.

Một trong những địa chỉ mua sim Nhật Bản tại Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng mà giá cả phải chăng phải kể đến Gloka. Tại đây, bạn sẽ được sở hữu một chiếc sim du lịch Nhật Bản với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với mua sim tại Nhật Bản.

Khi đi du lịch Nhật, bạn sẽ luôn cần phải dùng đến những chiếc sim du lịch để thuận tiện liên lạc, truy cập mạng internet. Khi đi đến Nhật Bản, bạn có thể trải nghiệm cùng với Sim 4G du lịch Nhật đầy thú vị. Từ việc gọi điện cho mọi người để thuận tiện công việc, trò chuyện, đến việc truy cập internet để tra cứu địa chỉ, sử dụng ứng dụng sẽ trở nên dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại sim này.

2. Tìm hiểu về các loại Sim 4G du lịch Nhật thông dụng

Nhu cầu sử dụng sim khi đi du lịch là rất lớn và dường như không thể hiếu trong thời hiện đại ngày nay. Sử dụng sim du lịch giúp bạn có thể liên lạc, kết nối với mọi người trên đa quốc gia. Theo đó, sim du lịch được hiểu là loại sim được trả trước, có thể kết nối với các nhà mạng ở trên các nước khác nhau. Người dùng sẽ sử dụng để nghe gọi, kết nối các gói dữ liệu 4G, 5G khi đi du lịch ở nước ngoài.

2.1. Phân loại sim du lịch được sử dụng phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại sim khác nhau, thông thường mọi người phân loại theo các tiêu chí như sau:

Thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng thường phụ thuộc vào gói cước sim đăng ký nên có nhiều loại khác biệt nhau. Loại thông dụng mà nhiều người chọn nhất đó là sim có thời hạn sử dụng trong 5 ngày nếu đi du lịch ngắn hạn đến Tokyo hoặc 10-15 ngày nếu đi thêm các điểm khác như Kyoto, Hokkaido v.v.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sim có gói cước ngắn ngày hoặc lâu ngày hơn như: 3 ngày đến 30 ngày.

Căn cứ vào phạm vi

Xét về mặt phạm vi, sim dùng để đi du lịch có thể chia làm 3 loại khác nhau. Đó là sim dùng cho từng đất nước cụ thể, sim dùng cho khu vực và sim dùng cho toàn cầu.

Khách hàng khi đi sang quốc gia nào có thể lựa chọn loại sim sử dụng loại sim của đất nước đó. Khi mua sim sẽ được đơn vị cung cấp về thông tin quốc gia mà bạn định lựa chọn.

Nếu như đi Nhật Bản thì chỉ có thể sử dụng Sim 4G du lịch Nhật vì theo quy định của Nhật Bản, bạn chỉ có thể mua sim nghe gọi nếu có Visa tạm trú thời hạn dài hơn 1 năm. Nếu bạn có Visa ngắn hạn dưới 1 năm, bạn chỉ có thể mua các loại sim data không hỗ trợ nghe gọi offline.

3. Một số lưu ý khi lựa chọn Sim 4G du lịch Nhật

Việc chọn lựa sim để sử dụng khi đi du lịch rất quan trọng nhằm giúp người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi khi đi ra nước ngoài. Đồng thời, người dùng sẽ hạn chế gặp phải các rắc rối không đáng có. Bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo có được sản phẩm phù hợp nhất: Sim 4G du lịch Nhật

Một số lưu ý khi chọn mua sim 4G du lịch Nhật

3.1. Xác định thời hạn

Việc xác định thời hạn sử dụng sim là rất quan trọng. Căn cứ vào điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được loại sim du lịch thích hợp với thời gian mà mình sử dụng, tránh trường hợp bị dư thừa ngày sẽ phí đi những ngày không sử dụng hoặc sim thiếu ngày sẽ cản trở công việc, sinh hoạt.

Sim du lịch dùng để phục vụ cho việc đi lại có các ngày khác nhau như 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày , 10 ngày, 15 và 30 ngày. Người dùng nên chọn mua loại sim 4G Nhật Bản có số ngày nhiều hơn dự kiến du lịch của bạn một chút. Điều này nhằm hạn chế gặp phải rắc rối khi chuyến đi phát sinh thêm thời gian.

3.2. Xác định dung lượng cần dùng

Gắn liền với việc sử dụng Sim 4G du lịch Nhật đó là dung lượng của loại sim đó. Bởi trên thị trường có các loại sim có dung lượng khác nhau như: 1GB, 2GB, 10GB…, tùy theo nhu cầu sử dụng internet nhiều hay ít. 

Chúng ta cần căn cứ theo tính chất công việc, lưu lượng cần sử dụng để chọn lựa cho phù hợp. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng để tra cứu đường đi, cập nhật mạng xã hội, gọi điện liên lạc qua app, tìm kiếm thông tin liên quan đến công việc…. đều cần phải dùng đến dung lượng. 

Xem thêm: Cách kiểm tra và quản lý sử dụng dữ liệu di động trên điện thoại iOS và Android

3.3. Du lịch Nhật Bản và các nước khác

Như chúng ta đã biết có các loại sim khác nhau liên quan đến địa chỉ đi du lịch hoặc sim sử dụng đa quốc gia. Nếu bạn chỉ đi du lịch ở Nhật Bản thì có thể chọn lựa loại sim sử dụng ở riêng quốc gia này.

Trong trường hợp, bạn phải di chuyển ở nhiều quốc gia, bạn nên chọn loại sim đa quốc gia để tiện lợi sử dụng. Một trong những loại sim dùng để liên lạc ở trên đa quốc gia, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao phải kể đến Esim Sim 4G du lịch Nhật

Khi sử dụng loại sim này, người dùng có thể đến bất cứ đất nước nào có sóng 4G đều có thể liên lạc qua ứng dụng  và truy cập internet được. Khách hàng có thể mua sim khi đang ở bất cứ nơi đâu thông qua hình thức quét mã QR cực kỳ tiện lợi. 

3.4. Chọn lựa địa chỉ cung cấp sim uy tín, chất lượng

Sau khi xác định được tất cả các yếu tố trên, việc chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Điều này quyết định bạn có thể sở hữu Sim 4G du lịch Nhật chất lượng hay không? Đơn vị uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm hoạt động hiệu quả, chính xác với thông tin đưa ra, đảm bảo hoạt động được theo yêu cầu của khách hàng đưa ra ban đầu.

Gloka hiện cung cấp rất nhiều các loại sim du lịch khác nhau cho người dùng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn Sim 4G du lịch Nhật khi du lịch ở đất nước này. Sim 4G Nhật tại Gloka có rất nhiều loại khác nhau về dung lượng, thời hạn sử dụng; bạn có thể tha hồ lựa chọn gói phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

Đến với Gloka, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi Gloka có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng cài đặt, sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá cực tốt so với giá bán trên thị trường.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về Sim 4G du lịch Nhật. Việc lựa chọn loại sim nào cần phải lưu ý một số điểm nhất định để có được sản phẩm phù hợp.

Để sở hữu một chiếc sim đa năng, tiện ích, hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây: Website: https://glokard.com Email: service@glokard.com Liên hệ: 0966871198 Hoặc đặt mua online trực tiếp trên website:

Mua sim Nhật tại đây

Mời bạn tham khảo thêm bài viết:

Hướng dẫn mua Sim 4G Nhật Bản giá tốt đi du lịch và định cư

Kinh nghiệm mua sim 4G Nhật Bản ở Việt Nam

Top 5 địa điểm mua sắm tại Tokyo

Du lịch Nhật Bản – Top 5 điểm tham quan tại Nhật

5 địa chỉ Outlet tại Tokyo

Top 3 sim Nhật Bản tốt nhất

516 Views

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: docomo, ctsimcard.com, travel688.com

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *