Hướng dẫn mua sim 4G Nhật Bản giá tốt đi du lịch và định cư

1,870 Views

Hướng dẫn mua sim 4G Nhật Bản giá tốt đi du lịch và định cư

*Cập nhật: 13/2/2022*

Có phải bạn đang chuẩn bị cho chuyến du học Nhật Bản hay đang hào hứng đợi đến ngày được đi du lịch Nhật? Bạn hẳn có khá nhiều thắc mắc về thị trường viễn thông ở Nhật – Làm thế nào để sử dụng điện thoại di động ở Nhật Bản khi đi du lịch? Cách làm sim điện thoại ở Nhật nếu bạn đi du học/ định cư? Giá sim 4G Nhật Bản như thế nào? Đó là những câu hỏi hết sức phổ biến mà người Việt trước khi đến Nhật Bản thường hay phân vân.

Tại hầu hết những quốc gia trên thế giới, bạn chỉ cần sở hữu ngay cho mình một chiếc sim trả trước bất kỳ là có thể sử dụng dịch vụ viễn thông thoải mái như ở Việt Nam, nói chung khá đơn giản. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng tại Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản ban hành chính sách nghiêm ngặt và khắt khe đối với việc sở hữu SIM di động đối với người nước ngoài không phải công dân Nhật Bản.

Chính vì vậy, đối với người nước ngoài muốn sử dụng các dịch vụ như: nghe, gọi và sử dụng data để truy cập internet là điều khá khó khăn, rất đắt đỏ và thậm chí còn bị giới hạn nhất định về thời gian sử dụng.

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình và không muốn gặp khó khăn trong vấn đề giữ liên lạc với gia đình, người thân và bạn bè. Hãy tham khảo bài viết này, bài viết chia sẻ tất tần tật những thông tin bạn cần biết trước khi mua sim 4G Nhật Bản đi du lịch, du học hoặc định cư ở Nhật Bản và sẽ trả lời tất cả các thắc mắc về thị trường viễn thông Nhật mà bạn đang tự hỏi trước chuyến đi đến xứ sở mặt trời mọc. Hãy cùng Gloka tìm hiểu!

Đọc nhanh:

Click xem mục: Sim Nhật Bản đi du lịch/ công tác

Click xem mục: Sim Nhật Bản dành cho du học – định cư

PHẦN I: Thông tin chung về các nhà mạng tại Nhật Bản

1.1. Các nhà mạng tại Nhật Bản – Nên đăng ký dịch vụ của nhà mạng nào?

So sánh 3 nhà mạng lớn nhất nhật bản docomo softbank KDDI

Ở Nhật có 3 nhà cung cấp dịch vụ mạng điện thoại di động chính là Docomo NTT, KDDI (Au) và Softbank. Khá nhiều người khi lần đầu đặt chân đến đất nước Nhật Bản băn khoăn không biết nên chọn cho mình gói dịch vụ của nhà cung cấp nào. Hãy cùng Gloka tìm hiểu rõ hơn nhé!

Những đặc điểm của những nhà mạng tại Nhật Bản:

 • Hệ thống cửa hàng cung cấp dịch vụ mạng di động 4G không được kinh doanh rộng rãi trên thị trường mà thường phải ký hợp đồng trực tiếp với nhà mạng.
 • Mỗi nhà mạng sẽ có riêng cho mình tần sóng hoạt động khác nhau, chính vì vậy không thể sử dụng cùng một lúc 02 nhà mạng trở lên.
 • Softbank là nhà mạng được nhiều người nước ngoài ưu tiên sử dụng (đặc biệt là người Trung Quốc và Việt Nam)
 • Những nhà mạng khác nhau sẽ cung cấp mạng cho các dòng điện thoại khác nhau:

+ Docomo: phân phối samsung, sony,…

+ Softbank: phân phối cho Iphone,…

1.2. Các loại Sim 4G được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản:

Bạn nên cân nhắc về thời gian lưu trú của bạn tại đất nước Nhật Bản mà hãy lựa chọn cho mình gói cước SIM 4G Nhật Bản phù hợp nhất:

 • Gói SIM 4G Nhật Bản dài hạn: Gói cước theo tháng dành cho khách hàng lưu trú dài hạn ở Nhật Bản
 • Gói SIM 4G Nhật Bản ngắn hạn: Gói dành cho khách du lịch hoặc lưu trú ngắn hạn ở Nhật Bản

Xem thêm: Các loại Sim 4G Nhật Bản bán ở Việt Nam

PHẦN II: Tổng quan về sim du lịch Nhật và sim Nhật dài hạn, nên mua sim loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

2.1 Sim du lịch Nhật Bản ngắn hạn dành cho khách du lịch, công tác 

 • Đối tượng sử dụng: khách du lịch hoặc người hay đi công tác Nhật Bản
 • Thời gian lưu trú : ngắn ngày, dưới 30 ngày
Sân bay Narita - Nhật Bản. Image Cre: businesstraveller
Sân bay Narita – Nhật Bản. Image Cre: businesstraveller

Tổng quan một số sim du lịch Nhật Bản ngắn hạn bán ở sân bay Nhật:

Sim Mobal: Có thể sử dụng kéo dài từ 15 – 30 ngày. Sim này có sẵn 7GB dung lượng internet trong tài khoản. Phí sim sẽ tính theo ngày bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng trong 15 ngày, bạn sẽ phải trả 7000 yên (khoảng 1.550.000VNĐ). Với 30 ngày thì khoản phí phải trả là 9000 yên (khoảng 1.950.000VNĐ).

Sim U mobile: Đây là hãng sim du lịch Nhật Bản được rất nhiều du khách chọn lựa. Loại sim có mức phí dành cho từ 7 ngày đến 30 ngày với giá 2000 yên (khoảng 450.000VNĐ). Khách hàng sẽ được hưởng 220 MB/ ngày tốc độ 4G, sau khi sử dụng hết 220MB tốc độ cao, tốc độ sẽ giảm còn 200Kbps (2G).

Sim Japan Travel: Loại sim du lịch Nhật Bản này có thời hạn sử dụng khá dài từ 1 đến 3 tháng. Mức giá của loai sim này là 4000 yên (khoảng 890.000VNĐ) cho mức dung lượng có sẵn là 2GB. Nếu bạn đi ngắn ngày và muốn sử dụng chỉ 1GB thì mức giá chỉ còn lại là 1600 yên (khoảng 360.000VNĐ.

Tính ra, mua sim du lịch tại Nhật Bản khá đắt đỏ so với đi du lịch các nước khác, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sử dụng dịch vụ sim data du lịch tại Nhật Bản. Do đó, nếu bạn có ý định qua Nhật mới mua sim thì phải suy nghĩ kỹ lại, do tiền mua sim sẽ ngốn kha khá chi phí cho chuyến đi du lịch đến đất nước mặt trời mọc này.

Theo một khảo sát của chính phủ Nhật Bản vào cuối năm 2019 chỉ ra rằng 46.37% khách du lịch đến với đất nước Nhật Bản có ý định mua SIM trước khi chuẩn bị cho chuyến đi, nhưng thực tế chỉ có khoảng 50% người sở hữu một chiếc SIM trước cho chuyến đi, còn số còn lại gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn SIM cho mình.

Vậy làm sao để có thể truy cập internet tại Nhật Bản mà không phải bỏ ra chi phí quá cao? Hãy cùng Gloka tìm hiểu thêm nhé!

2.1.1 Điện thoại di động mang từ Việt Nam có thể được sử dụng tại Nhật Bản không?

Đây là câu hỏi thắc mắc của người nước ngoài khi lần đầu tiên đến với Nhật Bản. Về mặt kỹ thuật thì điện thoại mang từ Việt Nam sang Nhật Bản có thể được sử dụng tại đây hay không hoàn toàn phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật của máy bạn đang sử dụng. Hiện nay, với sự toàn cầu hóa với công nghệ hiện đại thì đa số điện thoại đều có thể được sử dụng tại Nhật, bạn có thể lắp SIM vào là có thể hoàn toàn sử dụng được ngay.

Ngoài ra để đảm bảo việc điện thoại của bạn phù hợp khi sử dụng tại đất nước Nhật Bản, bản chỉ cần kiểm tra cấu hình kỹ thuật điện thoại của bạn. Sau đó sử dụng ứng dụng test cấu hình điện thoại của bạn từ đó có thể chắc chắn được việc điện thoại của bạn có thể được sử dụng tại đất nước bạn muốn đến trong tương lai hay không.

2.1.2 Bạn có cần dịch vụ nghe gọi và SMS khi du lịch ở Nhật không?

Sử dụng sim quốc tế đi du lịch nước ngoài

Câu trả lời là Có! Hầu hết mọi người khi đi du lịch thường chỉ sử dụng dịch vụ data, tức 4G ở Nhật để liên lạc với bạn bè, người thân thông qua các app liên lạc như Facebook, What’s App hoặc Skype. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch tự túc hoặc đi công tác, một chiếc sim điện thoại có tính năng nghe gọi là không thể thiếu để giữ liên lạc với đối tác, book xe, book khách sạn v.v

Nhưng, nếu bạn không phải đối tượng ký hợp đồng với nhà mạng, bạn sẽ chỉ mua được sim data không nghe gọi do chính phủ Nhật có quy định người cư trú ngắn hạn dưới 1 năm tại Nhật Bản không được phép mua sim nghe gọi. Hoặc còn cách khác là bạn phải thuê điện thoại để sử dụng dịch vụ nghe gọi, việc này tính ra bất tiện đủ đường vì ngoài phí thuê điện thoại đắt đỏ ra, bạn còn phải đặt cọc và hoàn lại thiết bị sau khi sử dụng nếu không sẽ mất cọc. Tham khảo thêm chi tiết mua sim có nghe gọi ở Nhật tại mục 3.3 – Giải pháp dành cho khách hàng có nhu cầu mua sim nghe gọi

2.1.3 Chọn gói dung lượng data bao nhiêu là đủ?

Đa số các nhà mạng lớn của Nhật Bản đều cung cấp các gói dung lượng 1GB, 3GB và 5GB phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Để có thể lựa chọn cho mình gói dung lượng mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh tình trạng lãng phí hoặc bị ngắt mạng đột ngột, bạn chỉ cần kiểm tra việc sử dụng dữ liệu di động trung bình hàng tháng của bạn trong phần cài đặt của điện thoại. Từ đó có thể lựa chọn gói dung lượng mạng tối ưu nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc là khi đi du lịch bạn chắc chắn sẽ xài nhiều dung lượng internet hơn so với ở nhà, do khi ở nhà bạn xài wifi kết hợp với gói cước di động nên dung lượng sử dụng hàng tháng sẽ ít. Trong khi đó, đi du lịch chắc chắn 80% thời gian bạn sẽ ở ngoài đường. Vì vậy, cộng thêm 3GB – 5GB dung lượng và cài đặt cảnh báo sử dụng dữ liệu di động là mẹo du lịch thường hay được sử dụng.

2.1.4. Sim du lịch Nhật Bản mua ở Việt Nam

Sim du lịch Nhật
Sim du lịch Nhật mua tại Việt Nam

Ở Việt Nam cũng có bán các loại sim 4G Nhật ngắn hạn, sử dụng khi đi du lịch Nhật hoặc công tác ngắn ngày. Ưu điểm của các loại sim du lịch Nhật mua từ Việt Nam:

+ Sim có giá rẻ hơn mua ở Nhật

+ Dễ dàng sử dụng, đến sân bay Nhật lắp vào xài ngay không mất thời gian đợi đăng ký sim ở Nhật

+ Có đủ các mạng Docomo/ Softbank

Sim data Nhật 1GB/ngày – Mạng Softbank: truy cập internet không giới hạn với 1GB/ngày tốc độ cao (sử dụng hết 1GB tốc độ cao tốc độ giảm còn 2G 128kbps cho đến hết ngày), có hỗ trợ share hotspot. Sim lắp vào sử dụng ngay. Lưu ý: đây là sim data không hỗ trợ nghe gọi offline, Quý khách có thể sử dụng các ứng dụng viber, zalo để gọi điện. Các gói đang bán: 3 ngày – 30 ngày

Mua sim Nhật 1GB/ ngày tại đây

Sim Nhật 1GB – 30GB – Mạng Docomo: truy cập internet với dung lượng 1GB – 30GB trong 30 ngày, sử dụng hết 1GB/ 30GB ngưng kết nối internet. Sim có hỗ trợ hotspot

Mua sim định cư Nhật 1GB-30GB tại đây

Sim Nhật nghe gọi + data 8 ngày (sử dụng sóng Softbank): với sim nghe gọi Nhật Bản bạn có thể gọi khoảng 20 phút tại nội địa Nhật và truy cập internet không giới hạn với 6GB đầu tốc độ cao (sử dụng hết 6GB tốc độ giảm còn 64-128kbps), có chức năng chia sẻ wifi hotspot cho các thiết bị khác, thời hạn 8 ngày

Mua sim Nhật nghe gọi tại đây

Sim 4G Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan: nếu bạn đi du lịch liên tuyến Nhật-Hàn-Đài Loan, đây là loại sim thích hợp nhất. Sim bao gồm truy cập internet không giới hạn với 6GB đầu tốc độ cao (sử dụng hết 6GB tốc độ giảm còn 64-128kbps), có chức năng chia sẻ wifi hotspot cho các thiết bị khác.. Tham khảo

Mua sim Nhật-Hàn-Đài tại đây

2.2. Sim 4G Nhật dài hạn dành cho du học/ định cư ở Nhật

Du học tại Nhật. Image Cre: scholarshipfellow
Du học tại Nhật. Image Cre: scholarshipfellow

– Đối tượng sử dụng: du học sinh Nhật hoặc xuất khẩu lao động đi Nhật

– Thời gian lưu trú: dài hạn (ít nhất 01 năm trở lên)

Để có thể sở hữu cho mình một sim 4G Nhật dài hạn khi đang học tập làm việc tại Nhật Bản bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Độ tuổi được đăng ký: 20 tuổi trở lên
 • Thời hạn visa: ít nhất 2 năm.
 • Cần có thẻ credit card (thẻ tín dụng)

2.2.1 Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng kí điện thoại tại Nhật

 • Thẻ ngoại kiều
 • Thẻ tín dụng / thẻ ATM và sổ ngân hàng
 • Thẻ học sinh (nếu là du học sinh)
 • Con dấu cá nhân.

2.2.2 So sánh dịch vụ giữa các nhà mạng lớn và nhỏ (sim free)

 

Nhà mạng lớn

Sim lẻ

Sim lẻ + Điện thoại

Phí hàng tháng

Trên dưới 7,000 yên

Trên dưới 2,000 yên

Trên dưới 2,000 yên

Thời hạn hợp đồng

2 năm

0 -1 năm

0 – 1 năm

Phí hủy hợp đồng

Từ 10,000 yên

Sim Data (có SMS): Thường không có

Sim Nghe gọi: Trên dưới 10,000 yên

Sim Data (có SMS): Thường không có

Sim Nghe gọi: Trên dưới 10,000 yên

Dành cho các bạn

Có visa trên 2 năm

Muốn sử dụng mạng tốc độ cao của nhà mạng lớn

Muốn dùng nhiều dịch vụ khác nhau của nhà mạng (gói nghe gọi miễn phí, gói bảo hiểm, gói giảm giá cho sinh viên, …)

Sử dụng nhiều loại máy khác nhau (đặc biệt là iPhone và các dòng máy đắt tiền)

Có visa ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm

Có điện thoại sim free mang từ VN, chỉ muốn mua sim

Không gọi điện thoại, chỉ dùng các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí

Muốn tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng

Chỉ dùng mạng 4G, LTE

Có visa ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm

Không mang điện thoại từ VN, muốn mua cả sim và điện thoại

Không gọi điện thoại nhiều, muốn gọi đến đâu tính phí đến đó

Muốn tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng

Dùng mạng 4G, LTE nhiều hơn nhắn tin SMS, gọi điện Có visa ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm

Không mang điện thoại từ VN, muốn mua cả sim và điện thoại

Không gọi điện thoại nhiều, muốn gọi đến đâu tính phí đến đó

Muốn tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng

Dùng mạng 4G, LTE nhiều hơn nhắn tin SMS, gọi điện

2.2.3. Sim du học – định cư Nhật Bản mua ở Việt Nam

Sim Định Cư Nhật mua ở Việt Nam
Sim Định Cư Nhật mua ở Việt Nam

Đây là các loại sim 4G Nhật dài hạn, có thể nạp tiền gia hạn hàng tháng để sử dụng lâu dài ở Nhật. 

 • Điểm cộng:

+ Sim có giá rẻ hơn mua ở Nhật

+ Không hợp đồng ràng buộc, không phí hủy hợp đồng.

+ Dễ dàng sử dụng, đến sân bay Nhật lắp vào xài ngay không mất thời gian đợi đăng ký sim ở Nhật

 • Điểm trừ:

+ Sim data không hỗ trợ nghe gọi offline. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Zalo/ Viber/ Line để gọi, tiết kiệm hơn so với cước di động tại Nhật

Sim 4G Nhật các gói dung lượng 1GB – 30GB/ tháng (sóng Docomo): đây là loại sim data Nhật Bản cho phép truy cập internet với các gói dung lượng 1GB, 5GB, 10GB, 15GB, 30GB (sử dụng hết dung lượng cho phép sẽ ngắt kết nối 4G), có chức năng chia sẻ wifi hotspot cho các thiết bị khác, gói cước 30 ngày. Có thể đăng ký dịch vụ gia hạn hàng tháng. Giá từ 195.000 VNĐ/ tháng.

Mua sim Nhật 1GB-30GB tại đây

So sánh sim định cư Nhật Gloka và sim mua ở Nhật
So sánh sim định cư Nhật Gloka và sim mua ở Nhật

Sim Nhật không giới hạn dung lượng 400MB tốc độ cao/ ngày, 12GB/tháng (sóng Docomo): đây là loại sim data Nhật Bản cho phép truy cập internet với dung lượng 400MB tốc độ cao mỗi ngày (sử dụng hết 400MB tốc độ giảm còn 128kbps cho đến hết ngày, phục hồi 400MB vào ngày hôm sau), có chức năng chia sẻ wifi hotspot cho các thiết bị khác, gói cước 30 ngày. Có thể đăng ký dịch vụ gia hạn hàng tháng. Giá từ 586,500 VNĐ/ tháng

Mua sim Nhật 400MB/ngày tại đây

Sim Nhật không giới hạn dung lượng 1GB tốc độ cao/ngày (sim sử dụng sóng Docomo): đây là loại sim data Nhật Bản cho phép truy cập internet với dung lượng 1GB tốc độ cao mỗi ngày (sử dụng hết 1GB tốc độ giảm còn 128kbps cho đến hết ngày, phục hồi 1GB vào ngày hôm sau), có chức năng chia sẻ wifi hotspot cho các thiết bị khác, lựa chọn ngày linh hoạt từ 3 ngày – 30 ngày. Có thể đăng ký dịch vụ gia hạn hàng tháng.  Giá từ 290.000 VNĐ/ 3 ngày

Mua sim Nhật 1GB/ngày tại đây

PHẦN III: Nên lựa chọn Sim 4G Nhật mua tại Việt Nam hay Nhật Bản?

3.1. Giá SIM 4G Nhật Bản mua tại Việt Nam và Nhật Bản có khác nhau không?

So sánh giữa 2 gói cước tương đồng, 1 mua ở Nhật và 1 mua ở Việt Nam:

 • Giá sim 4G Nhật Bản mua ở Việt Nam: khoảng 540.000 VNĐ
 • Giá sim 4G Nhật Bản mua ở sân bay Narita – Tokyo: 4.980 yên (khoảng 1.000.000 VNĐ)

Nhìn chung, giá Sim 4G Nhật Bản mua ở Việt Nam rẻ hơn đến 50%, so với việc các bạn mua tại sân bay Narita, Tokyo ở Nhật Bản, giúp tiết kiệm cho bạn một khoảng chi phí không cần thiết.

3.2. Lợi ích khi mua SIM 4G Nhật Bản ở Việt Nam trước khi đến Nhật Bản?

Nhật Bản là quốc gia có quy định nghiêm ngặt về các dịch vụ mạng, chính vì vậy việc tìm kiếm các quầy giao dịch SIM tai các sân bay Nhật Bản là điều khó khăn, việc này phần nào đó sẽ ảnh hưởng đến thời gian và lịch trình trong chuyến đi của bạn Và đôi khi đăng ký bạn phải điền rất nhiều thông tin, thủ tục đăng ký rườm rà, chưa kể giá cả đắt đỏ.

Vì vậy, mua sim trước ở Việt Nam là một lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, bạn còn được giao hàng tận nhà trước khi đi nữa, tiện cả đôi đường.

3.3. Giải pháp dành cho khách hàng có nhu cầu mua sim nghe gọi

Như đã phân tích ở trên, tại Nhật Bản rất khó và hầu như hoàn toàn không thể mua sim có tính năng nghe gọi nếu bạn là khách cư trú ngắn hạn. Tuy nhiên, có một giải pháp khá phổ biến hiện nay được khách du lịch Việt Nam sử dụng đó là mua sim Nhật roaming từ một nhà mạng châu Á, loại sim này tuy mang số của Hongkong (+852) nhưng nó sẽ giải quyết vấn đề nan giải là nghe gọi tại Nhật. Tham khảo sim nghe gọi Nhật Bản tại đây.

3.4. Có nên mua SIM 4G Nhật Bản tại Gloka?

Sim du lịch Quốc tế Gloka
Sim du lịch Quốc tế Gloka. Travel with Gloka

Việc mua sim 4G Nhật Bản tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không cần phải tìm kiếm các điểm bán sim điện thoại tại sân bay, không cần phải xếp hàng chờ đợi, không cần phải scan passport. Bạn chỉ cần đặt hàng và chờ nhận hàng tận nhà hoặc cơ quan trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc.

Hơn nữa, chi phí mua sim 4G Nhật Bản  tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với mua sim tại Nhật Bản. Đặc biệt, mua sim du lịch 4G Nhật Bản tại Việt Nam là một phương án cực kỳ tiết kiệm khi bạn có chuyến du lịch tích hợp đến các quốc gia lân cận như Hàn Quốc hoặc Trung Quốc.

Ngoài ra Gloka còn cung cấp dịch vụ gia hạn sim cho bạn nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, giúp bạn không bị ngắt kết nối khi truy cập internet. Phù hợp với cả nhu cầu định cư sử dụng dài hạn.

1,870 Views

Gloka tự tin là điểm bán sim du lịch 4G Nhật Bản uy tín, cam kết giá tốt nhất thị trường với bảng giá cập nhật hàng tuần. Bên cạnh các dịch vụ tư vấn, giao hàng miễn phí trong vòng 1-2 ngày, Gloka còn mang đến dịch vụ giao gấp trong vòng 2 tiếng có tính phí theo Km tại nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội, dịch vụ gia hạn và mua thêm dung lượng và gia hạn ngày sử dụng.

Gloka hợp tác trực tiếp với nhà mạng không qua trung gian, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục sự cố nhanh chóng. Ngoài ra, Gloka cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp sim bị lỗi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi book dịch vụ sim du lịch quốc tế tại Gloka.

Mời bạn xem thêm:

Sim Quốc tế Gloka

2022 | Hướng Dẫn Đăng Ký Mua Sim Nhật Bản Giá Rẻ

Kinh nghiệm mua sim 4G Nhật Bản ở Việt Nam

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *