Top Các Hãng Máy Bay Đi Mỹ Từ Việt Nam

Top các hãng máy bay đi Mỹ

Mỹ là một đất nước vô cùng rộng lớn với hơn 50 tiểu bang cùng nhiều thành phố lớn nhỏ, vì thế hệ thống sân bay ở Mỹ cũng rất nhiều và đa dạng. Để bay từ Việt Nam sang Mỹ, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều hãng máy bay đi Mỹ khác nhau để chọn ra hãng bay có dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Vậy các  hãng máy bay đi Mỹ nào là tốt nhất hãy cùng tìm hiểu nhé.  Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam sang Mỹ sẽ phải trải qua 2 đến 3 chặng bay, bao gồm: 

 • Khi bạn khởi hành từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, bạn cần quá cảnh tại các sân bay kết nối như: Narita của Tokyo, Incheon của Seoul, Hongkong ở khu vực Đông Bắc Á.
 • Tiếp theo từ các sân bay nối tuyến bạn sẽ bay đến các thành phố của Mỹ, khi đến nơi, bạn cần làm các thủ tục nhập cảnh. Nếu địa điểm của bạn là những thành phố nhỏ hơn bạn có thể làm thủ tục mua vé để bay các chuyến bay nội địa đến địa điểm bạn mong muốn.

1. Các sân bay quốc tế ở Mỹ

Như đã nhắc đến ở trên, khi di chuyển bằng các hãng máy bay đi Mỹ xuất phát từ Việt Nam sang Mỹ, bạn sẽ đến các sân bay quốc tế lớn ở các thành phố của Mỹ, các sân bay quốc tế đó là:

 • Sân bay quốc tế Denver – Den. nằm ở phía tây bắc của thành phố Denver, thuộc Colorado,
 • Sân bay quốc tế Dallas – Forth Worth (DFW).nằm  giữa hai thành phố Dallas và Forth Worth thuộc bang Texas.
 • Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta – (ATL), thuộc  thành phố Atlanta tiểu bang Georgia 
 • Sân bay Chicago O’Hare (CHI), thành phố Chicago
 • Sân bay quốc tế San Franscico (SFO) ở thành phố San Francisco, bang Califorrnia, 
 • Sân bay quốc tế New York hay còn gọi là Sân bay quốc tế John F. Kennedy – (JFK). Tọa lạc ở Jamaica, Queens, Đông Nam New York.
 • Sân bay quốc tế Los Angeles – (LAX), nằm bên bờ Thái Bình Dương, cách trung tâm thành phố Los Angeles 24km về phía tây nam.
 • Sân bay quốc tế Las Vegas hay còn gọi là sân bay quốc tế McCarran thuộc thành phố Las Vegas.
 • Sân bay quốc tế Washington Dulles – (IAD). Cách trung tâm thủ đô Washington 41,6km, nằm giữa biên giới Hạt Fairfax và Hạt Loudoun, tiểu bang Virginia.
 • Sân bay quốc tế Austin-Bergstrom, ở phía đông nam khu kinh doanh trung tâm của Austin, tiểu bang Texas

2. Các hãng máy bay đi Mỹ khởi hành từ Việt Nam

Ở Việt Nam, các hãng máy bay đi Mỹ sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí MInh). Các bạn nên chú ý để có một tấm vé của hãng máy bay đi Mỹ ưa thích có giá cả hợp lý và dịch vụ tốt, cũng như mua được vé máy bay đi Mỹ có chỗ ngồi ưng ý bạn nên đặt vé tối thiểu trước 1 tuần đến 1 tháng. 

Sim du lịch Mỹ giá tốt

2.1. Các hãng máy bay đi Mỹ xuất phát từ Hà Nội

Có tổng cộng 15 hãng máy bay đi Mỹ xuất phát từ sân bay Nội Bài – Hà Nội với hơn 20 chuyến bay mỗi ngày đưa hành khách đến các thành phố lớn của Mỹ, các hãng hàng không đó bao gồm: 

Hãng hàng không Air China Hãng hàng không Asiana Airlines
Hãng hàng không Cathay Pacific Airways Hãng hàng không China Airlines
Hãng hàng không All Nippon Airways Hãng hàng không Eva Airways
Hãng hàng không Delta Air Lines Hãng hàng không Dragon Airlines
Hãng hàng không Hong Kong Airlines Hãng hàng không Singapore Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines Hãng hàng không Korean Air
Hãng hàng không Turkish Airlines Hãng hàng không Japan Airlines
Hãng hàng không United Airlines  

2.2. Các hãng máy bay đi Mỹ xuất phát từ Đà Nẵng

Mỗi ngày có hơn 15 chuyến bay từ hơn 10 hãng hàng không khác nhau khởi hành từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến Mỹ, các hãng máy bay đi Mỹ từ Đà Nẵng bao gồm: hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng hàng không Korean Air, hãng hàng không Asiana Airlines, hãng hàng không China Eastern Airlines, hãng hàng không Singapore Airlines, hãng hàng không Cathay Pacific Airways, hãng hàng không Emirates, hãng hàng không Delta Air Lines, hãng hàng không LJ. Trong đó, hãng hàng không bay đi Mỹ –  Vietnam Airlines khởi hành từ Đà Nẵng luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, nên có mức vé thấp và hợp lý. Tuy nhiên, hãng hàng không này không có chuyến bay thẳng mà cần phải quá cảnh ít nhất một đến hai trạm dừng ở Sân bay Narita (Tokyo) và Sân bay Los Angeles (Hoa Kỳ) với tổng thời gian bay là 32 tiếng 11 phút.

2.3. Các hãng máy bay đi Mỹ xuất phát từ Hồ Chí Minh

Mỗi ngày có khoảng 25 chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh đến Mỹ từ hơn 20 hãng máy bay đi Mỹ khác nhau được liệt kê dưới đây:

Hãng hàng không Vietnam Airlines Hãng hàng không China Airlines
Hãng hàng không EVA Airways Hãng hàng không Air China
Hãng hàng không American Airlines Hãng hàng không Korean Air
Hãng hàng không China Eastern Airlines Hãng hàng không United Airlines
Hãng hàng không Cathay Pacific Airlines Hãng hàng không Japan Airlines
Hãng hàng không China Southern Airlines Hãng hàng không Asiana Airlines
Hãng hàng không Philippine Airlines Hãng hàng không HongKong Airlines
Hãng hàng không Air Canada Hãng hàng không Malaysia Airlines
Hãng hàng không ANA All Nippon Airlines Hãng hàng không Uni Airlines
Hãng hàng không Singapore Airlines Hãng hàng không Delta Air Lines
Hãng hàng không Turkish Airlines Hãng hàng không Emirates

3. Tham khảo sim du lịch Mỹ và sim định cư Mỹ

Để phục vụ nhu cầu liên lạc với bạn bè và người thân ở Mỹ, bạn sẽ cần đăng ký một thẻ sim mới của các nhà mạng ở Mỹ, đó có thể là sim du lịch hoặc loại sim định cư tùy theo mục đích của bạn. Một số nhà mạng lớn ở Mỹ mà bạn có thể tin tưởng như T-mobile và AT&T. Dưới đây là một số loại sim Mỹ được nhiều người sử dụng vì các tính năng vượt trội và giá thành thấp hơn nhiều so với ở Mỹ: Sim du lịch Mỹ Sim du lịch Mỹ gồm các gói cước ngắn ngày giá rẻ, dung lượng lớn dùng du lịch ngắn hạn tại Mỹ:

 • Sim T-Mobile chính hãng 3-60 Ngày: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, gọi về Việt Nam: không giới hạn bàn, nhắn tin về Việt Nam không giới hạn; truy cập 4G LTE không giới hạn (không bị hạ băng thông, luôn truy cập tốc độ 4G 20-60 Mbps, fair usage*: 50GB/tháng), chia sẻ hotspot không giới hạn với tốc độ 3G (500kbps)

*Fair usage: khi Quý khách sử dụng vượt quá 50GB/tháng, ưu tiên truy cập sẽ giảm trong trường hợp cột sóng bị nghẽn, khi cột sóng thông thoáng trở lại, truy cập 4G sẽ trở lại bình thường.

 • Sim AT&T chính hãng 5 ngày – 90 ngày: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), truy cập internet tốc độ 4G LTE không giới hạn (không bị hạ băng thông, luôn truy cập tốc độ 4G LTE, không bị giảm tốc độ), không hỗ trợ chia sẻ hotspot

Mua sim du lịch Mỹ tại đây

Sim định cư Mỹ Sim định cư Mỹ là các loại sim nội địa có thể nạp tiền và sử dụng dài hạn tại Mỹ, các gói cước tham khảo:

 • Gói B T-mobile (40 USD/10GB/tháng): Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), truy cập internet 10GB đầu tốc độ cao/ 30 ngày (sử dụng hết 10GB tốc độ giảm còn 2G 128kbps), hỗ trợ hotspot (tốc độ 4G trong dung lượng 10GB). Quý khách có thể lựa chọn số điện thoại theo thành phố sinh sống, có thể đổi gói sang gói khác vào tháng thứ 2 hoặc 3, nạp tiền tại Mỹ mỗi tháng với 40 USD/tháng để tiếp tục sử dụng gói cước
 • Gói C T-mobile (50 USD/4G không giới hạn/tháng): Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), truy cập internet không giới hạn tốc độ 5G/ 4G*, hỗ trợ hotspot không giới hạn tốc độ 3G. Quý khách có thể lựa chọn số điện thoại theo thành phố sinh sống, có thể đổi gói sang gói khác vào tháng thứ 3, nạp tiền tại Mỹ mỗi tháng với 50 USD/tháng để tiếp tục sử dụng gói cước

*Fair usage: khi Quý khách sử dụng vượt quá 50GB/tháng, ưu tiên truy cập sẽ giảm trong trường hợp cột sóng bị nghẽn, khi cột sóng thông thoáng trở lại, truy cập 4G sẽ trở lại bình thường.

 • Sim AT&T chính hãng $65/ tháng – Combo 2 tháng: Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ/canada/Mexico (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), truy cập internet không giới hạn với tốc độ 4G LTE trong 60 ngày, không hỗ trợ chia sẻ hotspot. Sau 60 ngày, Quý khách có thể nạp tiền tại Mỹ với giá $65/tháng (chưa gồm thuế) để tiếp tục sử dụng dịch vụ

Mua sim định cư Mỹ tại đây

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua sim 4G Mỹ, có nên mua sim Mỹ ở Việt Nam?

Top 5 sim du lịch Mỹ tốt nhất

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài. Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *