2022 – Kinh nghiệm mua sim 4G Singapore tại sân bay Changi

*Cập nhật 15/2/2022*

Đi du lịch Singapore tự túc thì không thể thiếu một chiếc sim điện thoại có kết nối internet để tìm đường và hỏi chị Google nếu lỡ may bị lạc đúng không nè? Hôm nay Gloka sẽ chia sẻ với các bạn lần đầu đi Singapore cách mua sim 4G Singapore ở sân bay Changi nhé!

Sim 4G Singapore có những loại nào?

Singapore có 2 nhà mạng chủ yếu đó là SingtelStarhub, hai nhà mạng này đều có những gói sim du lịch Singapore dành cho khách du lịch ngắn ngày khá tiện lợi.

Mua sim 4G Singapore ở đâu tại Changi?

Chắc các bạn cũng đã biết sân bay Changi là một trong những sân bay lớn và bận rộn nhất khu vực Đông Nam Á với hàng ngàn chuyến bay cất-hạ cánh mỗi tuần. Sân bay có 4 nhà ga T1, T2, T3 và T4, trong đó nếu bạn đi tự túc và muốn di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT, bạn cần di chuyển đến nhà ga T2 bằng skytrain (nếu hạ cánh xuống các nhà ga khác) và mua thẻ EZ đi tàu MRT cùng sim ngay tại đây sẽ rất tiện và tiết kiệm thời gian.

Quầy bán sim điện thoại ở nhà ga T2  nằm ở tầng 1 sảnh đến, bạn có thể lựa chọn mua sim Starhub tại quầy của Starhub hoặc Singtel tại quầy của Changi Recommends tại Sảnh đến phía Nam, tầng 1

changi airport with logo
Quầy Starhub tại nhà ga T2

Nếu bạn di chuyển bằng taxi hoặc các phương tiện khác và ngại đi qua T2, bạn có thể mua sim tại các điểm đổi tiền UOB, Changi Recommends, cửa hàng tiện lợi 7-Eleven v.v. Cụ thể:

Quầy Changi Recommends (chỉ bán Singtel)

Nhà ga T1: Sảnh đến Trung tâm, tầng 1, mở cửa 24/7

Nhà ga T3: Sảnh đến Trung tâm, tầng 1, mở cửa 24/7

Nhà ga T4: Sảnh đến Trung tâm, tầng 1, mở cửa 24/7

Các điểm bán khác

M1 Shop outlet (Sảnh đến, T3)
Cheers (Sảnh đi khu vực Check-in T2 và Sảnh đến, T3)
7-Eleven (Hầm để xe T1)
Singapore Post (Sảnh đi khu vực Check-in T2)
Quầy đổi tiền (Tất cả nhà ga)
Khu vực quá cảnh: Quầy đổi tiền (Tất cả nhà ga)

Mua sim du lịch Singapore ở Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức tìm mua sim ở Changi, bạn có thể đặt mua sim giao tận nhà ở Việt Nam, đến nơi chỉ cần lắp sim vào và sử dụng ngay.

Sim du lịch Singapore Malaysia 3GB/ ngày: truy cập internet với dung lượng 3GB/ ngày, có hỗ trợ share hotspot. Sim lắp vào sử dụng ngay, giao nhận ở Việt Nam.

Mua sim Sing-Mã 4G không giới hạn tại đây

Sim du lịch Singapore Malaysia không giới hạn dung lượng: truy cập internet 5GB đầu tốc độ 4G LTE với tốc độ download khoảng 20-30 Mbps (hết 5GB tốc độ giảm còn 128 Kbps), không hỗ trợ nghe gọi, có hỗ trợ hotspot, 8 ngày, giao nhận ở Việt Nam

Mua sim Sing-Mã 5GB tại đây

Dưới đây là hình ảnh Gloka đã test thử sim mua tại Việt Nam, sim có tín hiệu sóng Starhub ngay khi máy bay hạ cánh và an toàn để tắt chế độ máy bay. Nhờ đó Gloka có thể search ngay đường đi, liên lạc với người nhà một cách nhanh chóng.

mua sim 4g singapore tại Gloka

 

Mời bạn xem thêm:

Sim Quốc tế Gloka

Kinh nghiệm mua sim du lịch Malaysia

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: ctsimcard, travel688

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *