Hướng dẫn mua sim Hàn Quốc giá rẻ ở Việt Nam

Hướng dẫn mua sim Hàn Quốc giá rẻ ở Việt Nam

Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với “làn sóng Hallyu” có vô vàn những điều mới mẻ để hấp dẫn khách du lịch. Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, Hàn Quốc trở thành nơi được nhiều người quan tâm, muốn đặt chân lập nghiệp và sinh sống lâu dài.

Trong hành trang du lịch hay định cư Hàn Quốc, việc mua sim để sử dụng tại nước này được nhiều người quan tâm hơn cả. Hiểu được vấn đề này, Gloka sẽ giúp bạn nắm được những thông tin liên quan để mua sim Hàn Quốc giá rẻ dễ dàng ngay tại Việt Nam. 

1. Vì sao cần mua sim du lịch và định cư Hàn Quốc?

Nhu cầu sử dụng internet trong đời sống hiện nay đã trở nên quá phổ biến. Đặc biệt là khi bạn du lịch hay sinh sống tại nước ngoài, internet giúp ích rất nhiều cho các hoạt động của bạn. Từ việc tra cứu thông tin, sử dụng google translate, tìm kiếm địa chỉ, gọi điện, nhắn tin bằng các ứng dụng…đều cần đến internet. mua sim Hàn Quốc giá rẻ

Ảnh: Có rất nhiều lý do để bạn mua sim Hàn Quốc khi đi du lịch/ định cư

Dù vậy, việc sử dụng wifi tại Hàn Quốc dường như không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Thứ nhất, wifi miễn phí ở Hàn Quốc không phủ sóng rộng như ở Việt Nam, tất nhiên tốc độ wifi công cộng cũng yếu hơn. Thứ hai, để sử dụng wifi tại các địa điểm như nhà hàng, khách sạn thì bạn phải trả phí chứ không được free như tại Việt Nam.

Với những lý do này, việc mua sim Hàn Quốc chính là lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Có thể khẳng định rằng, việc mua sim khi du lịch hay định cư Hàn Quốc là quyết định vô cùng sáng suốt của bạn bởi những lý do sau:

  • Sử dụng sim Hàn Quốc đem đến nhiều sự tiện lợi cho bạn. Thay vì thuê hoặc mua cục phát wifi khá cồng kềnh thì bạn có thể thoải mái truy cập internet nhanh chóng với sim Hàn Quốc. 
  • Tiết kiệm chi phí: Mua sim Hàn Quốc rõ ràng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc bỏ tiền để sử dụng wifi tại các địa điểm hoặc mua cục phát wifi. 

2. Tìm hiểu về sim du lịch và sim định cư Hàn Quốc tại Gloka

Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và đặt mua sim Hàn Quốc ngay từ bây giờ để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi du lịch/định cư tại đất nước này. Bạn có thể mua sim Hàn Quốc giá rẻ tại Gloka sau khi tìm hiểu các thông tin sau:

mua sim Hàn Quốc giá rẻ

Ảnh: Tại Gloka có nhiều loại sim để bạn lựa chọn

2.1. Sim 4G Hàn Quốc 3GB/ Ngày 3 Ngày – 30 Ngày

Sim 4G Hàn Quốc là loại sim thích hợp cho các chuyến đi du lịch ngắn ngày hoặc bạn có thể sử dụng dài hạn bằng việc nạp thẻ mỗi tháng.Với loại sim này, bạn có thể thoải mái truy cập internet và có thể gia hạn khi sim đã kích hoạt. Sau khi đến Hàn Quốc, bạn có thể lắp và sử dụng sim được ngay.

Với sim du lịch Hàn Quốc, bạn có thể truy cập internet với dung lượng 3GB/ngày. Sau khi sử dụng hết dung lượng thì việc kết nối internet sẽ bị tạm ngưng, qua ngày mới thì 3GB dung lượng sẽ được khôi phục. Đặc biệt, loại sim này có hỗ trợ hotspot nên bạn có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè đi cùng trong chuyến du lịch của mình.

Sử dụng sóng của SK Telecom – Nhà mạng lớn nhất Hàn Quốc, sim truy cập internet dễ dàng, dung lượng khá cao giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến như Messenger, Skype… để liên lạc với mọi người tại Việt Nam.

Mua sim data Hàn Quốc 3GB/ngày tại đây

2.2. eSIM Hàn Quốc

Một trong các sản phẩm nổi bật hiện nay là sim điện tử eSIM. Nếu điện thoại bạn có hỗ trợ eSIM, lựa chọn sản phẩm này sẽ rút ngắn thời gian mua khi bạn có thể order online và cài đặt sim trực tiếp vào máy chỉ bằng bước scan mã QR.

Mua eSIM Hàn Quốc tại đây

2.3. Sim định cư Hàn Quốc 5GB – 20GB

Với sim định cư Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn các gói dung lượng 5GB, 10GB, 15GB hoặc 20GB. Khi truy cập hết dung lượng thì điện thoại sẽ ngưng kết nối internet. Loại sim này cũng giúp bạn dễ dàng truy cập internet để sử dụng các ứng dụng để liên lạc về Việt Nam. 

Sim định cư Hàn Quốc có gói cước 30 ngày và bạn có thể tiến hành gia hạn thêm ngày sử dụng. Tương tự như sim du lịch, sim định cư có thể hỗ trợ hotspot để chia sẻ đến những người dùng khác nên chi phí vô cùng tiết kiệm.

Mua sim data Hàn Quốc 5GB - 20GB tại đây

2.4. Sim điện thoại Hàn Quốc 8 ngày

Nếu bạn có nhu cầu nghe – gọi điện thoại offline cũng như sử dụng internet thì sim điện thoại Hàn Quốc 8 ngày là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Khi sở hữu loại sim này, bạn có 20 phút nghe gọi tại Hàn Quốc với số tiền trong tài khoản là 40$. Giá cước khi sử dụng dịch vụ này được tính như sau:

  • Gọi về Việt Nam với giá 8$/phút, nhận điện thoại với giá 1$/phút
  • Khi dùng sim để gọi nội địa Hàn thì giá gọi rẻ hơn, chỉ 2$/phút và nhận điện thoại với giá 1$/phút.

Khi sử dụng loại sim này, bạn cũng có thể truy cập internet với dung lượng 8GB trong vòng 8 ngày kể từ thời điểm lắp sim vào máy. Sau khi sử dụng hết dung lượng thì tốc độ truy cập giảm xuống mức 128kbps. Sim này cũng có hỗ trợ hotspot nên bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng sử dụng. 

Mua sim nghe gọi Hàn ở đây

3. Hướng dẫn mua sim Hàn Quốc giá rẻ ở Việt Nam

Khi có nhu cầu mua sim Hàn Quốc giá rẻ thì bạn có thể liên hệ ngay với Gloka. Dưới đây là những điều mà bạn cần biết khi có ý định mua sim Hàn Quốc tại Gloka.

Sim du học Hàn Quốc

3.1. Vì sao nên mua sim Hàn Quốc tại Gloka?

Gloka là đại lý phân phối sim Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Thông qua việc hợp tác trực tiếp với các nhà mạng Hàn Quốc, giá sim tại Gloka cam kết rẻ hơn đến 50% với so với việc bạn mua trực tiếp tại Hàn. 

Đặc biệt, khi mua sim Hàn Quốc tại Gloka, bạn có thể yên tâm với quá trình sử dụng bởi chúng tôi hỗ trợ quá trình đăng ký và kích hoạt. Bạn chỉ cần lắp sim và sử dụng ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc.

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Gloka cũng sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng 24/7 khi bạn có nhu cầu gia hạn gói cước. Với uy tín trên thị trường bán sim Hàn Quốc, Gloka cam kết hoàn tiền cho bạn trong trường hợp sim không sử dụng được.

Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua địa chỉ mua sim đáng tin cậy, quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp và đặc biệt là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

3.2. Hướng dẫn mua sim Hàn Quốc giá rẻ tại Gloka

Có thể thấy, mua sim Hàn Quốc giá rẻ tại Gloka chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn, ngoài tiết kiệm chi phí, bạn còn được hỗ trợ tối đa để có thể sử dụng sim một cách dễ dàng. Nếu có ý định du lịch hay định cư tại Hàn Quốc thì bạn có thể truy cập website glokard.com để bắt đầu tìm hiểu về loại sim phù hợp và đặt mua.

Những thắc mắc trong lựa chọn và sử dụng sim của bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn và giải đáp nhiệt tình. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng mua sim Hàn Quốc giá rẻ và nhanh chóng sử dụng ngay khi đặt chân đến Hàn Quốc mà không phải thực hiện bất kỳ quá trình đăng ký phức tạp nào. 

Gloka cùng sim Hàn Quốc giá rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng khi chuẩn bị du lịch hay sinh sống lâu dài tại đất nước này. Chẳng có lý do gì để bạn chần chừ trong việc lựa chọn một “người bạn” đồng hành uy tín như Gloka khi đang ở một vùng đất hoàn toàn xa lạ.

Đặc biệt là khi bạn phải chuẩn bị rất nhiều điều trước khi đến đất nước này thì việc mua sim Hàn Quốc giá rẻ chính là lựa chọn tối ưu, tiện lợi, đáng để lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc mà vẫn giúp bạn thực hiện được các công việc, hoạt động quan trọng khi sử dụng internet cũng như liên lạc với bạn bè, gia đình và mọi người tại Việt Nam.

Truy cập ngay Glokard.com để mua sim Hàn Quốc giá rẻ ngay bây giờ để chuyến hành trình của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhé!

Thông tin liên hệ

Website: glokard.com

Email: service@glokard.com

Liên hệ: 0966871198 Mời bạn xem thêm:

Top 5 Sim du lịch Hàn Quốc tốt nhất

Du lịch Hàn Quốc tự túc – 16 địa điểm mua sắm không thể bỏ lỡ ở Seoul

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc – Top 5 địa điểm không thể bỏ lỡ

Cập nhật mới nhất về các quy định nhập cảnh Hàn Quốc 2021

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn:  travel688, ctsimcard, theasianomad

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *