Top 5 sim du lịch Canada tốt nhất

Top 5 sim du lịch Canada tốt nhất
Top 5 sim du lịch Canada tốt nhất

*Cập nhật ngày 09/07/2023*

Canada được biết đến là một đất nước có chi phí sim điện thoại đắt đỏ hơn nữa để được sử dụng sim cần phải làm thủ tục đăng ký rườm rà. Vì để tiết kiệm chi phí, người du lịch Canada thường sẽ lựa chọn các loại sim du lịch Canada roaming, loại sim này có giá thành thấp hơn nhiều so với sim nội địa, không cần đăng ký thông tin cá nhân, dễ dàng sử dụng và có chất lượng tốt.

Sim du lịch Canada roaming được chia làm hai loại, loại có hỗ trợ nghe gọi và loại chỉ hỗ trợ data để truy cập internet. Dưới đây là top 5 những sim du lịch Canada được ưa chuộng nhất:

Loại sim du lịch Canada có hỗ trợ nghe gọi đang được bán tại Gloka thực chất là sim của nội địa Mỹ, có đầu số +1. Loại sim này sẽ bao gồm tính năng nghe gọi, nhắn tin và data để truy cập internet, sử dụng được ở nội địa Mỹ, Canada và Mexico.

Hai nhà mạng cung cấp chính là T-mobile và AT&T, có chất lượng roaming tốt, độ ổn định cao, là sim chính hãng của Mỹ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Sau đây sẽ là các loại sim du lịch Canada có hỗ trợ nghe gọi và internet của nhà mang AT&T và T-mobile.

1. Sim Canada 4G không giới hạn AT&T

Ảnh: Sim du lịch Canada

Điểm mạnh của sim này đó là cho phép bạn truy cập 4G không giới hạn tại Canada. Với cước sim nội địa Canada có giá không tưởng cho loại tương tự (4G không giới hạn kèm nghe gọi) thì sim Canada 4G không giới hạn của AT&T là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bạn có thể mua sim này với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua sim nội địa của các nhà mạng Canada như Fido hay Bell v.v

Mô tả chi tiết sim AT&T unlimited 4G:

Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ/ Canada/ Mexico (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ/Canada/Mexico), truy cập 4G LTE không giới hạn tại Mỹ/ Canada/ Mexico (không bị hạ băng thông, không bị giảm tốc độ, luôn truy cập internet tốc độ 4G).

Có các gói từ 5-90 ngày, linh động ngày với lịch trình du lịch Canada của bạn.

Điểm trừ duy nhất của loại sim này là quy định không thể chia sẻ dữ liệu di động cho thiết bị khác (chức năng hotspot), bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu có thể tham khảo các gói roaming khác của AT&T hoặc T-mobile.

Giá: 790.000 – 3.150.000

Mua sim AT&T Unlimited 4G tại đây

2. Sim 5G/4G Canada AT&T 15GB

Một sản phẩm nữa cũng đến từ nhà mạng AT&T (Mỹ). Sản phẩm này phù hợp khi bạn tìm kiếm một chiếc sim có giá thành rẻ hơn 2 loại trên nhưng có chất lượng.

Điểm cộng của loại sim này là có chức năng chia sẻ hotspot (chia sẻ dữ liệu cho các thiết bị khác), do đó, sẽ khá tiết kiệm khi bạn đi theo nhóm 3-4 người. Tuy nhiên, do dung lượng của sim chỉ có 15GB, bạn nên lưu ý sử dụng tiết kiệm để có đủ internet xài trong suốt chuyến đi của mình nhé!

Ảnh: Sim du lịch Canada

Mô tả sim Bắc Mỹ AT&T 15GB 30 ngày: Nghe gọi và nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ – Canada – Mexico (không bao gồm gọi quốc tế từ Bắc Mỹ), truy cập internet 15GB đầu tốc độ cao tại Bắc Mỹ (sử dụng hết 15GB tốc độ giảm còn 2G 128kbps), hỗ trợ chia  sẻ hotspot, thời hạn sử dụng sim 30 ngày.

Giá: 1.350.000

Mua sim AT&T 15GB tại đây

3. eSim du lịch Canada không giới hạn dung lượng

eSIM du lịch:  

Mỗi ngày sẽ có 500MB – 3GB tốc độ cao truy cập internet (sử dụng hết tốc độ cao sẽ giảm còn 2G 128 Kbps, dung lượng tốc độ cao sẽ khôi phục sau 12:00AM), có hỗ trợ tính năng chia sẻ hotspot. Loại eSIM của nhà mạng AT&T này là eSim du lịch nên không hỗ trợ nghe gọi offline, có thể sử dụng các ứng dụng zalo, viber để gọi điện.

sim chinh hang

Các gói du lịch 1 ngày – 30 ngày. 

Mua esim du lịch AT&T tại đây

4. eSim du lịch AT&T chính hãng 14-30 ngày

eSIM du lịch AT&T chính hãng 14 ngày – 30 ngày:

 • Nghe gọi/ nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ/canada/Mexico (không bao gồm gọi quốc tế từ Mỹ), miễn phí nhắn tin SMS không giới hạn đến 190+ Quốc gia (bao gồm Việt Nam) từ Mỹ. Số điện thoại sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống.
 • Truy cập internet không giới hạn dung lượng với 22GB đầu tốc độ cao tại Mỹ/ Canada/ Mexico (sử dụng hết 22GB tốc độ giảm còn 2G 128 Kbps), sim không hỗ trợ chia sẻ hotspot 

Đây là eSIM du lịch, không thể top up. Quý khách có nhu cầu top up vui lòng tham khảo AT&T eSIM định cư

Mua esim du lịch AT&T tại đây

5. Sim Canada 4G không giới hạn T-Mobile

sim chinh hang 2

Một thương hiệu khác cũng nổi bật không kém đó là sim Canada của nhà mạng Mỹ T-Mobile, điểm cộng của sim này là cho phép bạn chia sẻ hotspot tại Canada. Tuy nhiên, dung lượng roaming của sim T-Mobile sang Canada khá thấp, chỉ 5GB. Đổi lại, giá của sim mềm hơn các sản phẩm của AT&T.

Mô tả chi tiết sim Bắc Mỹ không giới hạn 4G chính hãng T-Mobile, sim bao gồm các tính năng:

 • Nghe gọi và nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ – Canada – Mexico, gọi về Việt Nam: không giới hạn bàn, nhắn tin về Việt Nam không giới hạn),
 • Truy cập 4G LTE không giới hạn tại Mỹ (luôn có 4G không bị giảm tốc độ), chia sẻ hotspot không giới hạn tại Mỹ với tốc độ 3G (500kbps); tại Canada+Mexico: 5GB đầu dung lượng tốc độ cao (sử dụng hết 5GB tốc độ giảm còn 2G 128kbps), chia sẻ hotspot cho phép trong dung lượng tốc độ cao. Có các gói linh động ngày từ 7-60 ngày

Lưu ý: Sim được cắt ra từ gói 30 ngày, nên nếu bạn mua các gói nhỏ hơn 20 ngày dung lượng sẽ ko đủ 5GB tại Canada + Mexico.

Đây là loại sim có nhiều tính năng ưu việt như bao gồm đầy đủ các tính năng nghe gọi nhắn tin và truy cập internet, có các gói linh động từ 7 ngày cho đến 60 ngày và có thể gia hạn thêm ngày sử dụng nếu muốn, sử dụng được ở Mỹ, Canada và Mexico giúp tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đi Canada mà không có nhu cầu sử dụng ở Mỹ thì nên cân nhắc sim Canada AT&T hoặc các sim Canada khác để có dung lượng internet cao hơn.

Giá: 790.000 – 2.650.000

Mua sim Canada Unlimited 4G T-Mobile tại đây

Loại sim du lịch Canada thứ hai là loại chỉ sử dụng để truy cập internet tại Canada, loại sim này có giá thành thấp, phù hợp với những du khách muốn tiết kiệm chi phí hoặc nhu cầu sử dụng internet thấp. Đây là loại sim data, không hỗ trợ nghe gọi offline, bạn có thể sử dụng các ứng dụng như zalo, viber, … để gọi điện.

6. Sim Canada – Mỹ Twise

Đây là sim 4G sử dụng sóng Rogers tại Canada và AT&T tại Mỹ. Đây là sim data không hỗ trợ nghe gọi offline và không có số điện thoại, có thể sử dụng các ứng dụng viber, zalo để gọi điện.

Có các gói dung lượng sau:

 • Dung lượng 2GB – 15 ngày: truy cập internet với dung lượng 2GB trong 15 ngày, sử dụng hết 2GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 5GB – 30 ngày: truy cập internet với dung lượng 5GB trong 30 ngày, sử dụng hết 5GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 10GB – 15 ngày: truy cập internet với dung lượng 10GB trong 15 ngày, sử dụng hết 10GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 10GB – 30 ngày: truy cập internet với dung lượng 10GB trong 30 ngày, sử dụng hết 10GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 20GB – 15 ngày: truy cập internet với dung lượng 20GB trong 15 ngày, sử dụng hết 20GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 20GB – 30 ngày: truy cập internet với dung lượng 20GB trong 30 ngày, sử dụng hết 20GB ngưng kết nối internet.
 • Dung lượng 30GB – 30 ngày: truy cập internet với dung lượng 30GB trong 30 ngày, sử dụng hết 30GB ngưng kết nối internet.

Mua sim Canada B-card tại đây

Nhìn chung, mỗi loại sim sẽ phù hợp với từng đối tượng và từng chuyến đi khác nhau, tuy nhiên sim du lịch Canada không giới hạn dung lượng 4G của nhà mạng AT&T là loại sim có đầy đủ các tính năng và có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt phù hợp với cả những chuyến du lịch ngắn ngày hay thời gian sử dụng lâu dài.

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: tmobile, AT&T 

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *