Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội

Tổng hợp các địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín và an toàn nhất sẽ được Gloka tổng hợp lại trong danh sách dưới đây. Mỗi nơi đều sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, sự chênh lệch tỷ giá khác nhau, vì vậy hãy có sự so sánh để đưa ra lựa chọn địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín, an toàn và giá đổi ngoại tệ tốt nhất nhé.

1. Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

Nằm trên con phố Hà Trung, Công ty Vàng bạc Thịnh Quang được xem là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội có sự uy tín cao. Tỷ giá tại đây luôn ở mức tốt nhất để cạnh tranh với những cửa hàng xung quanh.

Khi đến đổi ngoại tệ tại Thịnh Quang bạn sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục, đây chính là ưu điểm lớn nhất của địa điểm này so với các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội.

Địa chỉ công ty: số 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2. Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung

Một trong những địa chỉ đứng đầu trong danh sách các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội phải nhắc tới tiệm vàng Quốc Trinh. Cửa tiệm Hà Trung là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng nên khách hàng luôn tấp nập ra vào.

Nổi tiếng vì tỷ giá ngoại tệ tại đây so với những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội khác luôn cao hơn, bên cạnh đó, dịch vụ khách hàng cũng rất được quan tâm. Thông thường, bạn chỉ mất tầm 10 phút để có thể hoàn tất những thủ tục đổi tiền ở Quốc Trinh.

Địa chỉ tiệm vàng: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội khác cũng nằm trên con đường Hà Trung là cửa hàng Mỹ Nghệ Vàng ở số 31 Hà Trung. So với cửa hàng Quốc Trinh thì tỷ giá đổi tiền tại 31 Hà Trung cũng không có quá nhiều sự chênh lệch.

Tại một số thời điểm, tỷ giá đổi tiền ngoại tệ tại 31 Hà Trung có thể còn cao hơn địa chỉ còn lại. Ở 31 Hà Trung khách hàng có thể đổi các loại tiền tệ như: USD, Euro, tiền Bath của Thái, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc… nếu bạn muốn đổi số lượng lớn thì nên liên hệ trước với cửa hàng để có được giá tốt nhé.

Địa chỉ cửa hàng: số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Gloka Địa chỉ mua sim quốc tế uy tín

4. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội – Cửa Hàng Vàng Bạc Minh Chiến

Bên cạnh Hà Trung, Cầu Giấy cũng là nơi có cửa hàng vàng bạc Minh Chiến – địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín tại Hà Nội. Đây là nơi có tỷ giá ổn định và luôn duy trì ở mức cao. Ngoài USD thì tỷ giá tiền Hàn Quốc hay bất cứ loại ngoại tệ nào cũng được đổi với giá vô cùng ưu đãi.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và cần tìm kiếm một địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín và an toán thì không nên bỏ qua cửa hàng vàng bạc Minh Chiến.

Địa chỉ cửa hàng: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và số 5 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

5. Cửa Hàng Toàn Thủy

Mặc dù là cửa hàng chuyên về vàng bạc, đá quý nhưng Toàn Thủy cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Tỷ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy so với những nơi khác thường cao hơn.

Điểm nổi bật này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nên được nhiều người lựa chọn. Hãy liên hệ tới cửa hàng trước khi đến nếu bạn cần đổi số lượng lớn nhé.

Địa chỉ: số 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

6. Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Nhắc đến những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội không thể không kể đến Bảo Tín Minh Châu, cửa hàng vàng bạc đá quý nằm tại Bùi Thị Xuân. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ khách hàng cũng như tỷ giá đổi ngoại tệ.

Ngoài ngoại tệ USD bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia… Địa chỉ: số 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

7. Ngân hàng

Một địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín và an toàn nhất chắc chắn là các chi nhánh của các ngân hàng nhà nước Việt Nam. Mọi giao dịch tại ngân hàng đều sẽ được pháp luật bảo vệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau đây sẽ là một trong những ngân hàng có chất lượng phục vụ tốt trong lĩnh vực đổi ngoại tệ ở Hà Nội.

7.1. Ngân Hàng VietinBank

Là một địa điểm đổi ngoại tệ ở Hà Nội nổi tiếng với tỷ giá cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp cũng như tỷ giá vì đây là ngân hàng nhà nước. Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều chi nhánh cũng như phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank, vì thế rất thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

7.2. Ngân Hàng SacomBank

Một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội có chất lượng phục vụ cũng như tỷ giá tốt nhất chính là Sacombank. Dẫn đầu trong việc đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, Euro, nhân dân tệ… SacomBank được đánh giá nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng rất thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ ở đây.

7.3. Ngân Hàng VietcomBank

Ở đây hỗ trợ các loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kong, SEK, NOK, RUB, tiền CANADA, AUD,.. Tại Hà Nội, hệ thống các điểm giao dịch của VietcomBank phủ sóng rộng khắp, bạn có thể lựa chọn đổi tiền ngoại tệ qua kênh Online hoặc trực tiếp. Hình thức đổi Online giúp bạn giao dịch một khoản tiền lớn một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

7.3. Ngân Hàng SHB

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội mà khách hàng không nên bỏ qua đó là ngân hàng SHB. Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch phủ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội là ưu điểm lớn giúp khách hàng dễ dàng tìm đến tận nơi. Mức giá đổi ngoại tệ tại SHB được quy định chung cho cả hệ thống vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Mặc dù các ngân hàng sẽ yêu cầu khâu thủ tục rườm rà hơn những địa chỉ tư nhân. Nhưng chung quy lại, đổi ngoại tệ ở ngân hàng nhà nước luôn là sự lựa chọn ưu tiên vì sự an toàn và được pháp luật bảo vệ.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, hãy so sánh tỷ giá giữa các ngân hàng và các chương trình hỗ trợ đi kèm để có được dịch vụ tốt nhất nhé!

Check ngay Mã khuyến mãi sim quốc tế mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: google.com travel688, ctsimcard, theasianomad

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *