Sim Quốc tế và esim du lịch Gloka

Sim Quốc tế đi 195+ Quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiết kiệm đến 45% so với mua sim du lịch ở nước ngoài. Dễ dàng sử dụng, đến sân bay lắp vào sử dụng ngay không mất thời gian xếp hàng chờ đợi!

Hãy để lại số điện thoại hoặc số Zalo và cho biết quốc gia Quý khách dự định đến. Đội ngũ tư vấn của Gloka sẽ liên hệ tư vấn loại sim phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách:

Đăng ký tư vấn

Sim Quốc tế 195+ quốc gia

Những điều cần biết trước khi mua sim du lịch Trung Quốc

1. Sim du lịch quốc tế là gì?

Sim du lịch quốc tế (hay còn gọi là sim du lịch, sim quốc tế, sim nước ngoài) là các loại thẻ sim điện thoại cho phép truy cập 4G/ nghe gọi ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Các loại sim quốc tế này có thể là sim bản địa nạp tiền gia hạn trực tiếp với nhà mạng nước ngoài, sim du lịch ngắn hạn sử dụng 1 lần hoặc sim quốc tế sử dụng được tại 190+ Quốc gia.

Thông thường sim quốc tế là sim trả trước, khi đến sân bay nước ngoài bạn chỉ cần lắp sim vào máy, bật data roaming (chuyển vùng dữ liệu) lên là có thể kết nối được ngay.

2. Lợi ích khi sử dụng sim du lịch quốc tế

Bạn đã quá chán nản với việc xếp hàng mua sim tại sân bay? Tình trạng đông người cũng như có quá nhiều lựa chọn cũng như bất đồng ngôn ngữ tại sân bay sẽ khiến bạn tốn kha khá thời gian. Mua sim du lịch quốc tế trước ở Việt Nam giúp bạn chủ động hơn trong việc liên lạc và kết nối mạng ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, chi phí rẻ hơn mua sim ở nước ngoài từ 45% và chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ roaming quốc tế khiến cho sim du lịch quốc tế trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi đi du lịch/ công tác ở nước ngoài.

Nếu chuyến đi của bạn quá cảnh qua nhiều quốc gia, mua sim quốc tế là sự lựa chọn kinh tế nhất.

Hơn nữa, vì sim điện thoại thường liên quan nhiều đến vấn đề kỹ thuật. Đặc biệt đối với sim du lịch quốc tế càng cần có đội ngũ hỗ trợ có thể làm việc với các nhà mạng quốc tế để hỗ trợ nhanh nhất có thể. Do đó, bạn cần chọn những nơi cung cấp sim du lịch có uy tín để được trợ giúp kịp thời nếu gặp sự cố khi dùng sim ở nước ngoài.

Hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ sim du lịch Quốc tế tại Gloka để có thể yên tâm trên từng chặng đường!

Ảnh chụp tại Úc cùng anh Trần Đăng Đăng Khoa #travelwithgloka
Du lịch thế giới không thể thiếu sim du lịch quốc tế Gloka. Ảnh chụp tại Úc cùng anh Trần Đặng Đăng Khoa #travelwithgloka

Du lịch Mỹ cùng blogger Vinh Gấu, hãy nghe anh Vinh Gấu kể về trải nghiệm sử dụng sim Mỹ do Gloka cung cấp nhé:

Gloka tự hào là đối tác trực tiếp của các nhà mạng lớn trên thế giới như T-Mobile, AT&T (Mỹ); Three (UK), China Unicom (Trung Quốc), AIS (Thái Lan) …. Do đó, các sản phẩm sim quốc tế và dịch vụ eSIM của Gloka luôn trung thành theo ba tiêu chí Chất lượng, Uy Tín và Giá Cả Hợp Lý.

Gloka mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm sản phẩm đủ thể loại cùng mức giá đa dạng, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức lẫn tiền bạc so với mua sim ở nước ngoài hay sử dụng dịch vụ roaming.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm cung cấp sim du lịch quốc tế trên 5 năm và phục vụ trên 40.000 khách hàng tại thị trường Việt Nam, Gloka sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tiện lợi nhất cho chuyến đi của Quý khách.

Gloka luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ Gloka cung cấp:

    • Sim card được nhập trực tiếp tại nước sở tại và có nguồn gốc rõ ràng, được đảm bảo chất lượng bởi nhà mạng địa phương
    • Có giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Bảng giá thay đổi hàng tuần
    • Cam kết đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sim bị lỗi kỹ thuật. Xem thêm Điều khoản và điều kiện
    • Liên kết trực tiếp với nhà mạng không thông qua trung gian, xử lý kỹ thuật nhanh chóng
    • Cam kết phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình

Các dịch vụ Gloka đang cung cấp: sim nội địa Mỹ, sim quốc tế, sim du lịch, eSIM du lịch

Hãy để lại số điện thoại hoặc số Zalo và cho biết quốc gia Quý khách dự định đến. Đội ngũ tư vấn của Gloka sẽ liên hệ tư vấn loại sim phù hợp nhất với nhu cầu của Quý khách:

Đăng ký tư vấn