Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản My T-Mobile Và Nạp Thẻ Sim Mỹ T-Mobile

1,302 Views

Hướng dẫn nạp thẻ sim Mỹ T-Mobile

Khi mua sim định cư T-Mobile tại Gloka, bạn cần nạp tiền hàng tháng (Refill/ Top up) tại Mỹ để duy trì sử dụng thẻ sim trả trước. Có nhiều cách để nạp tiền vào sim T-Mobile, cách phổ biến nhất là mua thẻ nạp bằng tài khoản My T-Mobile.

1. Cách tạo tài khoản My T-Mobile

Để tạo tài khoản My T-Mobile, bạn sử dụng Laptop/ Desktop (lưu ý không sử dụng App My T-Mobile để tạo tài khoản vì app hay bị lỗi sai mã PIN), mở link tạo tài khoản của T-Mobile tại đây. Sau đó chọn Sign up và bắt đầu đăng ký tài khoản.

Sign Up - Tạo tài khoản T-Mobile
Sign Up – Tạo tài khoản T-Mobile

Bước 1: Điền số điện thoại Mỹ

Bước 2: Create a T-Mobile ID – Đăng ký các thông tin như Tên, email và passpword. Sau khi điền xong bấm Create T-Mobile ID.

Bước 3: Email verification step – Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận mã xác nhận của T-Mobile gửi về email đã đăng ký trước đó, điền mã xác nhận vào bước này

Bước 4: Phone verificaiton step – Bạn sẽ nhận một mã xác nhận gửi về điện thoại, điền mã xác nhận vào bước này

Bước 5: Account PIN verification step – Mã PIN được Gloka cung cấp qua email thông báo số điện thoại Mỹ, bạn dùng mã PIN để xác nhận ở bước này. (Lưu ý: bạn sẽ không tạo account thành công nếu nhập sai mã PIN, tài khoản có thể bị khóa nếu nhập sai mã PIN nhiều lần. Vui lòng sử dụng Laptop/ Desktop để set up tài khoản My T-Mobile, không sử dụng My T-Mobile app).

Lấy mã PIN của sim tại email thông báo số điện thoại
Lấy mã PIN của sim tại email thông báo số điện thoại

Bước 6: Bấm Tiếp tục, và làm theo hướng dẫn để hoàn thành tạo tài khoản.

2. Nạp thẻ Online bằng tài khoản My T-Mobile

Đăng nhập (Login) bằng tài khoản My T-Mobile vừa tạo – my.t-mobile.com, nạp tiền trực tiếp bằng thẻ tín dụng. Lưu ý:

  • Mỗi lần refill tối đa $150 
  • Tổng số dư tài khoản không vượt quá $1000

Hoặc nạp trực tiếp không cần đăng nhập tài khoản My T-Mobile: prepaid.t-mobile.com/direct-to-account

3. Nạp thẻ bằng App My T-Mobile

Tải app: T-Mobile app để quản lý tài khoản, nạp tiền và liên hệ tổng đài v.v. Link tải app tại đây: www.t-mobile.com/apps/t-mobile-apps 

4. Nạp thẻ bằng cách gọi tổng đài T-Mobile

Bạn cũng có thể nạp thẻ bằng cách gọi tổng đài của T-Mobile: soạn *ADD trên màn hình thoại hoặc gọi số 1-877-720-5195. Nhân viên tổng đài sẽ trợ giúp bạn nạp thẻ.

5. Cách liên hệ Chăm sóc khách hàng của T-Mobile 

Nếu gặp trở ngại trong việc nạp thẻ, thẻ bị từ chối, có nhu cầu nâng cấp/ giảm cấp gói cước đang sử dụng hoặc các yêu cầu khác; bạn có thể liên hệ với T-Mobile bằng các cách sau:

5.1. Tổng đài T-Mobile

Bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng T-Mobile tại tổng đài 611 (gọi trực tiếp trên điện thoại gắn sim T-Mobile). 

5.2. Tài khoản mạng xã hội

Liên hệ với T-Mobile qua các tài khoản mạng xã hội sau:

Facebook: www.facebook.com/TMobile

Twitter:  @tmobile hoặc link twitter.com/TMobile

5.3. Chat 

Bạn có thể sử dụng app My T-Mobile để chat với nhân viên T-Mobile (nằm góc phải trên cùng)

Chat với T-Mobile agent bằng app T-Mobile
Chat với T-Mobile agent bằng app T-Mobile

Hoặc: chat với nhân viên T-Mobile tại link sau: www.t-mobile.com/contact-us . Cửa sổ chat nằm góc phải phía dưới màn hình.

Chat với T-Mobile agent ở góc phải dưới cùng màn hình
Chat với T-Mobile agent ở góc phải dưới cùng màn hình

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây. Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: T-Mobile, Gloka

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài. Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *