Tổng hợp các địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM

Tổng hợp các địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM Du lịch, du học, định cư ở nước ngoài đang dần được biết đến rộng rãi, dẫn đến nhu cầu đổi ngoại tệ ngày càng tăng cao. Có rất nhiều địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM, tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả cũng như độ uy tín, an toàn thì không phải ở đâu cũng có. Hãy theo dõi danh sách địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM dưới đây và lựa chọn nơi mà bạn tin tưởng nhất.

1. Ngân hàng Việt Nam

Nhắc đến sự an toàn, uy tín thì ngân hàng là lựa chọn tốt nhất. Hiện nay các ngân hàng như: Vietcombank, VP Bank, BIDV, Eximbank, Techcombank, Vietinbank,…đều giao dịch thu đổi ngoại tệ của nhiều quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá mua và bán ngoại tệ ở các ngân hàng của Việt Nam hiện nay thường có tính cạnh tranh cũng như chênh lệch nhau khá nhiều, chính vì vậy mỗi khi muốn tìm cho mình một địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM giá cao bạn có thể cân nhắc và tham khảo nhiều ngân hàng khác nhau để tìm cho mình một địa chỉ có mức giá tốt nhất nhé!

Tất cả các giao dịch ở ngân hàng đều được nhà nước cấp phép, và ở ngân hàng bạn có thể đổi được nhiều ngoại tệ khác nhau kể cả những loại tiền hiếm. Mặc dù vậy, đổi ngoại tệ ở ngân hàng bạn cần thực hiện nhiều giao dịch và tỷ giá sẽ không tốt so với các địa chỉ tư nhân.

Bên cạnh đó, khi đổi ngoại tệ ở ngân hàng bạn sẽ phải khai báo đầy đủ các giấy tờ và làm các thủ tục khác nhau. Tuy vậy, ngân hàng vẫn là địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM uy tín và an toàn nhất mà bạn nên cân nhắc.

2. Minh Thư – địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM

Đ/c: 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: https://thudoingoaiteminhthu.com.vn/

Minh Thư là một địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM được nhiều người lựa chọn vì sự uy tín. Ở Minh Thư, bạn có thể đổi các loại ngoại tệ như: USD, Euro, Bảng Anh, Yên Nhật đến Bath Thái,…

Là địa chỉ thu đổi ngoại tệ tư nhân nhưng Minh Thư đã được nhà nước cấp phép, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Tuy vậy, giá tại Minh Thư thường thấp hơn một chút so với những nơi khác nhưng vẫn được xem là một nơi đổi ngoại tệ với mức giá tốt tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn lo ngại về vấn đề giấy tờ khi đổi ngoại tệ hoặc địa chỉ của bạn gần với Minh Thư thì cũng có thể ghé địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM này để đổi tiền nhé.

Gloka Địa chỉ mua sim quốc tế uy tín
Gloka Địa chỉ mua sim quốc tế uy tín

3. Tiệm Vàng Hà Tâm

Đ/c: 2 Nguyễn An Ninh, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng Hà Tâm nằm bên hông chợ Bến Thành, được biết đến là nơi thu đổi ngoại tệ có giá tốt nhất ở Sài Gòn. Bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ của các quốc gia trên thế giới như USD, Bath Thái, Yên Nhật,…Trước khi đổi bạn nên gọi điện thoại khảo giá trước nhé!

4. Tiệm Vàng Kim Mai

Đ/c: 84C Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Một địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM khác mà bạn không thể bỏ qua đó là tiệm vàng Kim Mai. Khi bạn cần đổi một số lượng lớn ngoại tệ, bạn hãy nghĩ đến Kim Mai vì ưu điểm chính là tỷ giá cực kỳ ưu đãi.

Nhiều người thường xuyên đến đây đổi tiền bởi mức giá cao hơn so với nhiều nơi khác. Tiệm vàng Kim Mai cũng nhận đổi nhiều loại ngoại tệ từ USD, Euro, Bath Thái,… Để thuận tiện cho việc đổi ngoại tệ, bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên và liên hệ trước để thoả thuận tỷ giá tốt cho mình nhé!

5. Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Đ/c: 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, HCM

Website: http://kimhoansaigonsjc.com/

Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM hay được nhiều người nhắc đến khi không biết đổi tiền nước ngoài ở đâu. Ngoài tiền đô USD, nơi đây cũng đổi nhiều loại tiền của nhiều quốc gia khác. 

Ở Kim Hoàn, tỷ giá được đánh giá khá cao và có ít biến động nhất Đương nhiên, địa chỉ này cũng đã được nhà nước cấp phép vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đổi tiền ở Kim Hoàn. Để có được mức giá tốt cũng như đỡ mất công đi lại, hãy liên hệ trước để được nhân viên báo giá.

6. Địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM – Tiệm vàng Kim Châu

Đ/c: 784 Điện Biên Phủ, P.10, Quận 10, TP.HCM

Một điểm nổi bật tại tiệm vàng Kim Châu đó là thủ tục vô cùng nhanh chóng, tỷ giá đổi ngoại tệ cũng ở mức hợp lý nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở đây. Nhất là đối với đồng USD, nếu bạn muốn đổi số lượng lớn USD hãy nhớ đến tiệm vàng Kim Châu nhé, bạn sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi đấy.

7. Cửa hàng Kim Tâm Hải

Đ/c: 27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Cửa hàng Kim Tâm Hải tuy có vị trí xa trung tâm, nhưng vẫn thường xuyên tấp nập khách hàng ra vào đổi ngoại tệ bởi vì ở đây là địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM có tỷ giá cao nhất nhì.

Mặc dù vậy, nơi đây chỉ đổi những ngoại tệ phổ biến và chủ yếu vẫn là tiền đô USD. Để không phải mất thời gian di chuyển, trước khi đổi ngoại tệ ở Kim Tâm Hải, bạn nên gọi điện hỏi về tỷ giá cũng như những loại ngoại tệ mà họ có nhé.

8. Thu đổi Yên Nhật tại Kim Hùng

Địa chỉ đổi ngoại tệ tại TP.HCM_Chuẩn bị tiền Yên Nhật trước khi đi du học Nhật Bản. Image credit: AFP
Chuẩn bị tiền Yên Nhật trước khi đi du học Nhật Bản. Image credit: AFP

Đ/c: 209 Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, HCM

Đối với những bạn đi xuất khẩu lao động, du học, định cư hay đi du lịch ngắn ngày ở Nhật có thể đến Kim Hùng ở huyện Bình Chánh là địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM không thể bỏ qua khi cần đổi Yên Nhật.

Tỷ giá nơi đây được cập nhật thường xuyên với mức giá tốt. Tuy nhiên, do nơi đây vẫn chưa được nhà nước cấp phép, nên bạn cũng cần phải cẩn thận và đề phòng.

Trên đây là những địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tham khảo trước về tỷ giá và loại ngoại tệ mà bạn cần đổi của tất cả những địa chỉ mà bạn có bằng điện thoại trước khi đến tận nơi.

Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như có thể cân nhắc và so sánh. Hãy lựa chọn địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng về độ an toàn và uy tín tránh tiền mất tật mang nhé.

Check ngay Mã khuyến mãi mới nhất tại đây.

Lưu ý: Bài viết thuộc bản quyền của Gloka, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Gloka

Nguồn: google.com travel688, ctsimcard, theasianomad

Blog Gloka chuyên viết về kinh nghiệm du lịch và review về sim quốc tế. Các bài viết được team Gloka viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và tham khảo từ các nguồn/ bài báo nước ngoài.

Những bài viết nào Gloka có tham khảo nguồn khác có ghi rõ ở cuối bài viết, còn lại viết dựa trên trải nghiệm thực tế của Gloka nên nội dung 100% đáng tin cậy. Hy vọng thông tin Gloka cung cấp sẽ phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm trước khi khám phá một vùng đất mới hoặc hiểu thêm về một sản phẩm/ dịch vụ bạn đang quan tâm. Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ nhé!

From Gloka with ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *