sim mỹ t-mobile

Sim Mỹ T-Mobile được người tiêu dùng ưa chuộng tại Mỹ, đạt mức gần 86 triệu số thuê bao hòa mạng tính đến năm 2019 và là loại sim du lịch Mỹ, sim 4G Mỹ thích hợp cho khách du lịch và du học/ định cư.

  • Mua sim Mỹ T-Mobile ở Việt Nam (có số điện thoại Mỹ) hưởng cước điện thoại nội địa; iPhone, Smartphone của bạn sẽ lướt web với giá cực kì rẻ
  • Mua sim 4G Mỹ T-Mobile chính hãng ở Việt Nam, sau khi đặt chân đến Mỹ Quý khách sẽ không phải lãng phí thời gian tìm mua sim di động
  • Gloka hỗ trợ đăng ký kích hoạt sim với nhà mạng Mỹ, Quý khách khi đến Mỹ lắp sim vào máy có thể sử dụng được ngay 
  • Dịch vụ mới: Hỗ trợ nạp và kích hoạt gói cước khi Quý khách đã ở Mỹ
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc
  • Sim chỉ thích hợp sử dụng cho điện thoại; máy tính bảng/Ipad/cục phát Wifi không thể sử dụng Sim T-Mobile.
  • Lưu ý: sim không có chức năng dùng để mở khóa/unlock điện thoại. Sim chỉ sử dụng được ở Mỹ, không xài được ở Việt Nam

Tại sao nên mua sim du lịch và định cư Mỹ T-Mobile tại Gloka?

Tại sao nên mua sim Mỹ tmobile tại Gloka

SIM DU LỊCH MỸ: T-Mobile ngắn hạn 3-60 ngày

Sim 4g Mỹ T-Mobile 3-30 Ngày

Sim Mỹ T-Mobile 3-30 Ngày

Giá: từ 450.000 VNĐ

Nghe gọi/nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, gọi/ nhắn tin về Việt Nam không giới hạn, truy cập internet tốc độ 5G/ 4G LTE không giới hạn (không bị giảm tốc độ), có chia sẻ hotspot.

Chọn gói cước này, xem chi tiết

Sim 4G Mỹ T-Mobile 35-60 Ngày

Sim Mỹ T-Mobile 35-60 Ngày

Giá: từ 1.590.000 VNĐ

Nghe gọi/nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, gọi/ nhắn tin về Việt Nam không giới hạn, truy cập internet tốc độ 5G/ 4G LTE không giới hạn (không bị giảm tốc độ), có chia sẻ hotspot.

Chọn gói cước này, xem chi tiết

SIM ĐỊNH CƯ MỸ: T-Mobile Không giới hạn 4G lte 1-12 Tháng

Sim Mỹ T-Mobile Combo 1-12 tháng

Sim Mỹ T-Mobile 1-12 Tháng

Giá: từ 1.450.000 VNĐ

Nghe gọi/nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet tốc độ 5G/ 4G LTE không giới hạn (không bị giảm tốc độ), có chia sẻ hotspot.

Chọn gói cước này, xem chi tiết

T-Mobile dài hạn du học - định cư gói B

Sim Mỹ định cư dài hạn Gói B 60 ngày

Sim Mỹ T-Mobile Gói B Combo 2 tháng

Giá: 2.290.000 VNĐ

Nghe gọi/nhắn tin không giới hạn tại nội địa Mỹ, truy cập internet không giới hạn với 10GB đầu tốc độ 4G LTE (2 tháng tổng cộng 20GB), có chia sẻ hotspot.

Chọn gói cước này, xem chi tiết

 

Phạm vi phủ sóng của T-Mobile

Sim trả trước Mỹ có mạng lưới tín hiệu dày đặc trên khắp các thành phố lớn của Mỹ, bao gồm cả Hawaii (Không bao gồm Guam).

Trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra sóng tại khu vực lưu trú thông qua website của T-Mobile mục tìm kiếm tín hiệu, nhập vào địa chỉ nơi đến để tra cứu tình trạng thu sóng tại địa phương. Tra cứu tại đây.

Yêu cầu kỹ thuật của điện thoại

1.Cần hỗ trợ tần số GSM 1900 để bắt được sóng thoại và hỗ trợ 4G LTE để sử dụng internet (T-Mobile ngưng hỗ trợ băng tần 3G (1900) từ 1/6/2017, nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE băng tần 2, 4, 12; Quý khách chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 2G). Nếu điện thoại Quý khách không hỗ trợ 4G LTE, có thể tham khảo sim AT&T để sử dụng 3G.

2. Sim chỉ sử dụng cho di động, không dùng được cho máy tính bảng và các thiết bị chia sẻ kết nối

* Các sản phẩm di động trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chúng tôi không thể liệt kê tất cả danh sách di động không hỗ trợ, trước khi mua hàng xin vui lòng xác nhận máy di động có thế sử dụng tại Mỹ hoặc có hỗ trợ GSM1900 truy cập mạng và gọi điện (Vui lòng tham khảo sách hướng dẫn, liên hệ với nhà sản xuất điện thoại  hoặc đội ngũ chăm sóc khác hàng của Gloka để được trợ giúp).