Dịch vụ eSIM Quốc tế Gloka

Dịch Vụ eSIM Du Lịch Quốc Tế

Trong tương lai những chiếc eSim có thể sẽ dần thay thế những chiếc sim vật lý truyền thống (nano sim, micro sim). Với nhiều ưu điểm vượt trội so với sim vật lý thông thường, eSim sẽ không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn trên thế giới. Do đó, eSIM du lịch quốc tế sẽ là sản phẩm đi đầu thị trường du lịch trong tương lai gần.

1. eSim du lịch quốc tế là gì?

Trước khi tìm hiểu về eSim du lịch quốc tế, bạn cần hiểu rõ như thế nào là eSim.

eSIM (Embedded SIM), hoặc Integrated Circuit Card (eUICC), có kích thước nhỏ hơn những chiếc Nano-SIM mà bạn đã biết hoặc đang sử dụng. Nó được hàn trực tiếp lên bo mạch chủ của thiết bị trong khi vẫn đảm bảo các chức năng của một chiếc SIM di động vật lý hiện nay. Nó có M2M (Machine to Machine) và khả năng truyền nhận dữ liệu từ xa.

eSIM là gì
eSIM là gì?

eSim du lịch quốc tế chính là sản phẩm sim du lịch điện tử, hỗ trợ bạn liên lạc khi ở nước ngoài. Công nghệ eSim quốc tế là sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp bạn kết nối với internet bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ với bước quét mã QR đơn giản, với độ phủ sóng lên đến 200+ quốc gia và vùng lãnh thổ.

2. Sự khác biệt giữa eSim quốc tế và sim quốc tế vật lý

eSim quốc tế cũng tương tự như sim quốc tế vật lý thông thường, là công cụ giúp bạn kết nối khi đi du lịch nước ngoài. Thay vì sử dụng sim vật lý để truy cập internet thì bây giờ bạn đã có thể sử dụng eSim quốc tế để làm điều đó với nhiều tiện ích hơn.

Sự khác biệt giữa eSim quốc tế và sim quốc tế vật lý
Sự khác biệt giữa eSim quốc tế và sim quốc tế vật lý. Image source: thejournalofmhealth

Cụ thể, khi sử dụng sim quốc tế vật lý thông thường bạn cần phải đặt trước 2 đến 3 ngày nếu bạn nhận sim ở Việt Nam và 4 đến 5 ngày khi bạn đã ở nước ngoài.

Trong khi đó, đối với eSim quốc tế, bạn có thể đặt mua bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn đã ở nước ngoài hoặc ở bất kỳ tỉnh nào ở Việt Nam thì bạn cũng không cần phải tốn thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần đặt mua và thanh toán online. Sau đó, bạn sẽ nhận mã QR để kích hoạt eSIM ngay sau khi đặt hàng thành công, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

3. Lợi ích khi sử dụng eSim quốc tế

Sử dụng eSIM du lịch quốc tế giúp bạn kết nối internet nhanh chóng ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng eSim quốc tế còn giúp giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường so với khi sử dụng sim vật lý truyền thống. 

4. Các dòng điện thoại hỗ trợ eSIM

Để sử dụng được eSIM du lịch quốc tế, điện thoại bạn cần hỗ trợ eSIM.

Danh sách các điện thoại hỗ trợ eSim

5. Mua eSIM du lịch quốc tế tại Gloka – Lựa chọn hàng đầu của du khách Việt

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sim quốc tế cũng như đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Gloka tự hào là điểm cung cấp eSIM quốc tế có chất lượng tốt và uy tín. Những sản phẩm eSIM quốc tế mà Gloka cung cấp luôn có giá thành phải chăng và nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. 

6. Đăng ký mua eSIM Quốc tế tại Gloka như thế nào?

Bạn có thể đặt mua vào thanh toán online eSIM du lịch Quốc tế ngay tại link sau:

Mua eSIM quốc tế tại đây